Những Nhà Thiết Kế Nội Thất Nổi Tiếng Việt Nam Họ Là Ai?

Trong mỗi một lĩnh vực đều có những nhân tố mạnh và mang đến niềm vinh quang cho ngành riêng, thì ở đây ngành thiết kế nội thất cũng vậy. Trong suốt thời gian từ khi xuất hiện ngành này thì chúng ta điểm mặt được những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam họ là ai? Là những người tài năng nhất, ý tưởng sáng tạo độc đáo và lạ mắt nhất.

Các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tại Việt Nam họ đã và đang mang đến những tác phẩm nghệ thuật thiết kế nội thất của mình vươn ra thế giới trong thời gian gần đây nhằm đánh dấu sự nổi bật của ngành. Để có thể vinh danh trong giới thiết kế nội thất như vậy, số lượng công trình và sự thành công của họ thực sự đáng ngưỡng mộ và được ghi lại sổ sách.

Nhà Thiết Kế Nội Thất Nổi Tiếng Việt Nam

Nhà Thiết Kế Nội Thất Quasar Khánh

nhà thiết kế nội thất quasar khánh

Quasar Khánh – ông sinh năm 1934 là một trong các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam thập niên 60

Ông đã tạo dấu ấn đẹp và độc đáo trong ngành thiết kế nội thất từ trước đến nay Việt Nam và Quốc tế với những tác phẩm đột phá về sự sáng tạo về nộ thất không gian.

Ông là người Việt Nam duy nhất có tên trong cuốn Từ điển Bách khoa Larousse.

Nhà Thiết Kế Nội Thất Triệu Đô Quách Thái Công

nhà thiết kế nội thất quách thái công

Quách Thái Công là nhà thiết kế nội thất được đào tạo tại Phương Tây ông vốn là Người Đức gốc Việt. Ông đã từng đạt rất nhiều giải thưởng danh giá về lĩnh vực thiết kế nội thất trong suốt thời gian làm nghề của mình.

Sau khi thành công ở nước ngoài trong lĩnh vực thiết kế. Ông đã quay trở về Việt Nam với một hoài bão lớn trong mình. Mang đến những không gian nội thất Châu Âu nhất và dẹp mắt vận dụng sáng tạo trong ngành thiết kế nội thất phương Đông để tạo nên tên tuổi của bản thân.

Với tài năng và niềm đam mê sang tạo của mình trong suốt thời gian hành nghề. Ông đã mang lại rất nhiều những công trình dự án thiết kế nội thất đáng để triêm ngưỡng.

Nhà Thiết Kế Nội Thất Lê Bá Thông

nhà thiêt kế nội thất lê bá thông

Lê Bá Thông xuất thân là nhà thiết kế nội thất nổi tiếng ở Việt Nam tiêng tăm của ông luôn đứng dầu trong giới thiết kế nội thất. Ông là người đã đồng sáng lập công ty thiết kế nội thất và thi công nội thất văn phòng TTT Corportion nổi tiếng thế giới

Rất nhiều các dự án thi công và thiết kế nội thất của công ty lớn TTT Corportion đã khẳng định vị trí của mình nhất là trong thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại Việt Nam ta trong suốt thời gian vừa qua.

Nhà Thiết Kế Nội Thất Nguyễn Quang Việt

nhà thiết kế nội thất nguyễn quang việt

Nguyễn Quang Việt là một trong những nhà thiết kế nội thất trẻ tuổi, và tài năng. Còn trẻ tuổi nhưng Nguyễn Quang Việt đã được biết đến với những dự án thiết kế thi công nội thất lớn và nổi tiếng như, văn phòng, nhà hàng…giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Không chỉ nắm bắt được các trường phái thiết kế, phong cách thiết kế nội thất. Nhà thiết kế nội thất Nguyễn Quang Việt đã mang đến sự mới mẻ trong công việc, trẻ trung, hiện đại và năng động của mình vào từng loại không gian thiết kế.

Thiết kế nội thất là một ngành nghề với công việc tự do và đầy tính sáng tạo. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực ngành nghề nãy hãy lựa chọn cho mình một khóa học tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm về những khóa học tốt nhất trong bài viết: Khóa Học Nghề Thiết Kế Nội Thất Uy Tín Tại Hà Nội Và TpHCM

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay