Khóa Học Nghề Thiết Kế Nội Thất Uy Tín Tại Hà Nội Và TpHCM

Rất nhiều các khóa học thiết kế nội thất tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, tuy nhiên chúng tôi chỉ nêu ra các khóa học nghề thiết kế nội thất – học nghề hoàn chỉnh để bạn từ một người chưa biết gì có thể làm được tất cả các công việc của người thiết kế nội thất, chứ không chỉ đơn thuần là học sử dụng phần mềm thiết kế ứng dụng trong thiết kế nội thất kiến trúc.

Tiêu chí về khóa học thiết kế nội thất uy tín mà chúng tôi nêu ra là căn cứ vào các đánh giá khách quan từ học viên, tên tuổi của trung tâm, kinh nghiệm trong nghề, phương pháp giảng dạy, số lượng cũng như chất lượng học viên mỗi khóa.

CÁC KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI HÀ NỘI

Cũng không khó để tìm một khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại Hà Nội dạy nghề thiết kế nội thất hoàn chỉnh. Điều đang lưu ý ở đây bạn không nên so sánh các khóa học dạy toàn diện về nghề thiết kế nội thất với các khóa học sử dụng phần mềm để thiết kế nội thất: kiến thức, thời gian và học phí là hoàn toàn khác. Đánh giá khách quan thì khóa học nội thất uy tín tại Hà Nội bạn nên tham khảo

Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp ở AWE

 • Website: https://awe.edu.vn
 • Địa chỉ: Số 09 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội

Nhắc đến khóa học thiết kế nội thất ở Hà Nội phải kể đến đầu tiên là AWE – học viện đào tạo mỹ thuật và thiết kế nội thất kiến trúc hàng đầu Việt Nam. Ở AWE cung cấp nhiều khóa học về nội thất và kiến trúc hướng đến các đối tượng khác nhau. Với việc học nghề thiết kế nội thất đáp ứng được khả năng làm thiết kế nội thất hoàn chỉnh thì bạn tham khảo 2 khóa học tại AWE sau:

1. Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn chuyên nghiệp trong 8 tháng 

Đối tượng:

 • Sinh viên chuyên ngành nội thất, xây dựng, kiến trúc… cần bổ sung kiến thức ngoài đại học + làm thực tế các dự án tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường
 • Người đang đi làm các ngành liên quan như kỹ sư xây dựng, kiến trúc, người đang kinh doanh trong lĩnh vực nội thất
 • Đặc biệt khóa học hoàn toàn phù hợp cho người mới không có kiến thức cũng như các kỹ năng về thiết kế nội thất, sinh viên không chuyên nhưng đam mê và yêu thích nghề thiết kế nội thất

2. Khóa học nghề thiết kế nội thất 18 tháng duy nhất tại Hà Nội

Chương trình của Khóa học nghề thiết kế nội thất dài hạn dành riêng cho các bạn trẻ không yêu cầu đầu vào, không bằng cấp, các bạn mới tốt nghiệp cấp 2, THPT không có điều kiện theo học các trường đại học về thiết kế nội thất. Với nhóm đối tượng này sẽ đào tạo bài bản và sâu hơn trong 18 tháng.

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TPHCM

Thực trạng đào tạo thiết kế nội thất kiến trúc ở Tp Hồ Chí Minh sôi nổi hơn rất nhiều so với ở Hà Nội bởi các công ty thiết kế ở Sài Gòn khá nhiều kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng ngày một tăng. Dĩ nhiên để cung cấp nguồn nhân lực đang thiếu hụt này thì các trung tâm đồ họa kiến trúc nội thất cũng đẩy mạnh việc đào tạo học viên. Các khóa học thiết kế nội thất tại TPHCM uy tín phải kể đến như CBS, Arcline, DOA, đồ họa 3DKID, DORIC … bạn có thể tham khảo chi tiết khóa học tại website của trung tâm.

Khóa học thiết kế nội thất chuyên sâu tại Arcline 

 • Website: https://hocthietkenoithat.org/
 • Địa chỉ: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 6, Quận Tân Bình, TP HCM

Trung tâm đồ họa kiến trúc Arcline cung cấp 2 khóa học về thiết kế nội thất 3 tháng và 6 tháng. Tuy nhiên bạn chỉ tham khảo khóa học nghề thiết kế nội thất chuyên sâu 6 tháng tại Arcline mới đảm bảo các tiêu chí dạy nghề thành thạo cho học viên.

Đối tượng: 

 • Đã tốt nghiệp THPT cần học nghề, yêu thích đam mê thiết kế nội thất 
 • Sinh viên chuyên ngành và không chuyên
 • Người đi làm thiếu kỹ năng chuyên môn, nâng cao tay nghề

Học phí khóa học từ 13 – 15 triệu

Khóa học thiết kế nội thất 11 tháng tại CBS 

 • Website: http://cbs.edu.vn/
 • Địa chỉ: 142 – 144 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Chương trình đào tạo chuyên viên thiết kế nội thất của trung tâm đào tạo kiến trúc CBS: Khóa học thiết kế nội thất 3D và khai triển dành riêng cho những ai đam mê làm đẹp cho không gian sống, yêu thích bài trí sắp xếp nội thất đẹp mắt và tinh tế. Đối tượng là những người đang đi làm muốn chuyển việc, các bạn trẻ tốt nghiệp THPT muốn theo học nghề hay những người làm các việc liên quan muốn bổ sung kiến thức và kỹ năng về thiết kế nội thất.

Chương trình học gồm 30% lý thuyết và 70% học thực hành, tham gia các buổi ngoại khóa, seminar 

Học phí: tầm 15 triệu/ khóa

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đăng ký Kubet
DMCA.com Protection Status
Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay