Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE Tại Hà Nội

Lịch khai giảng khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE:

Khai giảng 21/01/2021 Tuần 3 buổi học 8 tháng (học tối T3,T5,T7)

Các bạn có thể xem chi tiết về lịch học cũng như khóa học tại: Khóa học thiết kế nội thất AWE

Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE gồm 14 môn học và 2 môn đi thực tế, cung cấp đầy đủ 4 nhóm kiến thức để làm thiết kế nội thất:

Nhóm I:

 1. KIẾN THỨC THẨM MỸ và MỸ THUẬT: giúp bạn thiết kế không gian đạt yêu cầu về thẩm mỹ, đẹp, hài hòa, tinh tế. Nhóm này gồm 5 môn học:
 2. Cơ sở Mỹ Thuật Căn Bản: Bao gồm các kiến thức: bố cục, đường nét, tỷ lệ, hình khối, màu sắc, ánh sáng, tư duy thẩm mỹ, các phong cách thiết kế, các quy luật, nguyên tắc trong thiết kế nội thất.
 3. Tư Duy Thiết Kế Nội Thất: dạy cho bạn khả năng vận dụng các kiến thức một cách sáng tạo, linh hoạt, một số kỹ năng sáng tạo ý tưởng…
 4. Vẽ phác thảo ý tưởng bằng tay: bạn có thể phác thảo ý tưởng thiết kế bằng bút chì, tô màu.
 5. Mỹ thuật chuyên sâu và thực hành thiết kế các thể loại không gian nội thất (nhà ở, chung cư, nhà hàng, café, cửa hàng, showroom, văn phòng…)
 6. NHÓM KIẾN THỨC KỸ THUẬT: giúp bạn thiết kế không gian tối ưu CÔNG NĂNG sử dụng: tiện nghi, thoải mái, an toàn, độ bền, tối ưu ánh sáng, các tiện ích lưu trữ và thông minh cho không gian.

Nhóm II:

Các yêu cầu về công năng như: quy hoạch không gian hợp lý, cách âm, cách nhiệt, chổng ẩm, chống mốc, sắp xếp đồ đạc sao cho lấy ánh sáng, hướng gió, khoảng lưu thông hợp lý, công năng của từng đồ nội thất như công năng lưu trữ, chức năng thông minh, tiết kiệm diện tích, cách sử dụng tiện ích…Nhóm này có rất nhiều kiến thức cần thiết và thực tế mà không có trường đại học nào hay khóa học nào đào tạo thực tế như AWE. Nhóm này bạn sẽ được học các môn:

 1. Quy hoạch không gian: sắp xếp các hạng mục trong không gian nội thất sao cho hợp lý về sử dụng, lưu thông, tối ưu ánh sáng, công năng…
 2. Quy chuẩn kích thước, cấu tạo các hạng mục nội thất: giường, tủ, bàn ghế, bàn thờ, tủ bếp, thạch cao, tường, trần, sàn
 3. Bổ kỹ thuật và lập hồ sơ thi công
 4. Phương pháp thi công nội thất
 5. Thực tế ở xưởng nội thất;

III. NHÓM  KIẾN THỨC, KỸ NĂNG THỰC TẾ:

Nhiều khi dù thiết kế đẹp, tinh tế, công năng sử dụng hiệu quả nhưng vấn chưa đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Mỗi khách hàng có một yêu cầu, mong muốn, sở thích khác nhau và đôi khi là những mong muốn không hợp lý, vì vậy hiểu các yêu cầu này là và được truyền những kinh nghiệm xử lý thực tế điều quan trọng để bạn trở thành nhà thiết kế nội thất thực sự. Nhóm kiến thức kỹ năng thực tế giúp bạn tư vấn tốt cho khách hàng ngay từ tư vấn và thực hiện ý tưởng thiết kế thỏa mãn khách hàng.

Các môn học của nhóm này:

 1. Các yêu cầu thực tế của khách hàng, kỹ năng và kinh nghiệm xử lý
 2. Phong thủy
 3. Vật liệu nội thất: nhận biết toàn bộ các vật liệu, công năng, đặc tính, giá thành, ứng dụng thực tế
 4. Thực tế tại công trình thực và nhà mẫu

IV: CÔNG CỤ LÀM VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT: sử dụng thuần thạo các phần mềm để thiết kế nội thất 3Dsmax, AutoCAD, Photoshop…để diễn họa 3D, thiết kế 2D

 1. Môn 3Dsmax+Vray từ cơ bản đến nâng cao dành cho người chưa có kiến thức nào
 2. AUTOCAD
 3. Photoshop và chỉnh sửa hậu kỳ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đăng ký Kubet
DMCA.com Protection Status
Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay