Nhà Thiết Kế Nội Thất Quách Thái Công Là Ai?

Chắc hẳn trong những năm gần đây khi mà thị trường ngành nghề thiết kế nội thất trở nên cực kỳ hot và được nhiều người quan tâm hẳn là bạn đã từng nghe qua cái tên nhà thiết kế nội thất triệu đô. Vậy nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công là ai? Qua bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu sâu về nhà thiết kế nổi tiếng Quách Thái Công nhé.

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công là ai?

Quách Thái Công là ai? Đây có lẽ là câu hỏi mà những người quan tâm đến ngành thiết kế nội thất vô cùng thắc mắc và muốn tìm hiểu kỹ hơn về con người này.

Quách Thái Công là một nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt Nam, ông được đào tạo ở Đức để trở nên giỏi giang và có tên tuổi như ngày hôm nay. Sang Đức từ năm 10 tuổi và Thái Công được gia đình giáo dục theo truyền thống Việt Nam từ ngay khi còn nhỏ. Đồng thời, trong quá trình trưởng thành lớn lên và làm việc tại Đức, Thái Công đã cảm thụ rất nhiều, thấu hiểu sâu sắc văn hoá, phong cách, thẩm mỹ phương Tây như thế nào.

Sống và trưởng thành ở Đức hơn 32 năm tuổi đời của mình, anh đã theo đuổi và tốt nghiệp chuyên ngành thời trang – nhiếp ảnh gia để đáp ứng được sự mong muốn về ngành học của bản thân mình. Quá trình đến với thiết kế nội thất hoàn toàn ngẫu nhiên mà chính ông cũng không ngờ đến bước ngoặt này của đời mình, khi Thái Công trưng bày các bức hình do chính mình chụp trong 1 không gian nội thất và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng từ khi phát hành bức ảnh. Kể từ đó thì, Thái Công bắt đầu theo đuổi những lớp học chuyên môn nội thất cũng như trau dồi kinh nghiệm thực tế về ngành nội thất. Quách Thái Công ông đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất và trang trí nội thất được 20 năm qua đi và nhận lại nhiều kinh nghiệm, đạt được nhiều giải thưởng cao quý khác nhau.

Ngoài nhà thiết kế triệu đô Quách Thái Công thì ngành thiết kế nội thất Việt Nam có những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nào thì bạn có thể tham khảo qua bài viết: Những Nhà Thiết Kế Nội Thất Nổi Tiếng Việt Nam Họ Là Ai?

Tiểu sử của nhà thiết kế Quách Thái Công – Người Đức gốc Việt

nhà thiết kế nội thất quách thái công

Nhà thiết kế Quách Thái Công – ông được sinh ra tại sài gòn. Cha anh tên là Quách Hữu Thành và mẹ có tên là Lê Lang Leona. Quách Thái Công là một người em út trong một gia đình có bốn anh chị em. Gia đình họ Quách vốn nổi tiếng trước năm 1975 chính là vì là gia đình đầu tiên tại Sài Gòn mở salon làm tóc chuyên nghiệp, một điều đáng nể trọng ở thời bấy giờ.

Lên 9 tuổi, Thái Công cùng gia đình sang Đức định cư và làm việc. Sự kiện này tác động sâu sắc đến sự nghiệp và danh tiếng của Thái Công sau này khi ông làm nghề nội thất. Ngay từ nhỏ, Thái Công đã sớm thể hiện sự yêu thích với nội thất đặc biệt của bản thân mình. Anh thường đi hội chợ cuối tuần và tìm mua những món đồ trang trí nhà cửa và tự trang trí không gian phòng mình cho đẹp mắt. Anh tự tay dán giấy trong phòng ngủ của mình và thường xuyên sắp đặt nội thất lại để không gian đẹp hơn. Thái Công luôn gây ngạc nhiên với bạn bè mỗi khi họ đến chơi nhà của bạn bởi sự thay đổi đẹp này.

Sau này khi đã có thương hiệu riêng thì tên tuổi của ông lại càng được nhắc đến nhiều hơn. Thương hiệu của Thái Công không chỉ được biết đến với những món đồ nội thất sang trọng đẳng cấp mang tính thời thượng Châu Âu mà còn gắn với một nhà hàng mang phong vị ẩm thực Việt Nam cao cấp đẹp mắt với sự giản dị đẹp đến lạ thường được nhiều người ủng hộ, dành cho những khách hàng thật sự muốn khám phá sự độc đáo của hương vị Việt Nam mộc mạc. Ông đã tạo ra một nhà hàng có đủ những chuẩn mực quốc tế từ cách bài trí nội thất cho đến không gian, âm thanh, ánh sáng và mùi hương đến từng chi tiết trên bàn ăn để có thể khắc sâu cái đẹp riêng biệt.

Trở thành một nhà thiết kế nội thất nổi tiếng và thành công cần rất nhiều yếu tố từ. Bạn cũng có thể tham gia vào thị trường ngành nghề thiết kế nội thất và trở thành những nhà thiết kế nội thất trong tương lai bằng cách đăng ký: Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay