Học Nghề Thú Y Ở Đâu

Nghề thú y, làm công việc như một bác sĩ chăm sóc, chữa trị sức khỏe cho những con vật nuôi làm cảnh… Học nghề thú ý ở đâu là câu hỏi của nhiều bạn khi muốn tham gia khóa học nghề này.

Các trung tâm dạy nghề để dạy nghề thú y không có nhiều, muốn học nghề thú y bạn phải đến các trường trung cấp chuyên nghiệp trở lên đến đại học. Với ngành thú ý mặc dù là một trong những nhóm ngành nghề có mức độ quan trọng với xã hội từ nông thôn đến thành thị, số lượng vật nuôi rất nhiều mà bác sĩ thú y thí lại rất ít.

Nên học nghề thú y ở đâu:

Nên học nghề thú y tại đâu bây giờ, đôi khi bạn muốn học mà lại thiếu cơ sở đào tạo nghề thú ý. Bài viết thông tin hướng dẫn nghề nghiệp hôm nay, tôi xin liệt kê và thông tin đến bạn một số cơ sở đào tạo nghề thú y mà bạn có thể tham khảo để theo học tại Hà Nội

Học viên nông nghiệp Việt Nam

Học viện Nông nghiệp Việt Nam trở thành Đại học tự chủ, đa ngành, đa phân hiệu theo mô hình của đại học nghiên cứu tiên tiến trong khu vực; trung tâm xuất sắc của quốc gia, khu vực về đổi mới sáng tạo trong đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, ứng dụng tri thức và phát triển công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn. Học viên nông nghiệp Việt Nam đào tạo ngành thú y với 2 hệ, đại học và cao đẳng, để nhiều sinh viên có thể lựa chọn.

Đại học Đông Đô – Khoa thú y

Trường ĐH Đông Đô mở rộng liên kết hợp tác với các trường ĐH, CĐ hàng đầu trên toàn thế giới tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Ấn Độ, Đài Loan…Trong đó Hàn Quốc đang là điểm đến yêu thích nhất của các bạn học sinh, sinh viên hiện nay Trường ĐH Đông Đô mở khoa thú y là xu thế cần thiết của xã hội hiện nay trong ngành chăn nuôi sạch. Cũng như nguồn nhân lực cho Hà Nội và các vùng phụ cận.

Khoa Thú y trường Đại học Đông Đô nằm trong nội thành Hà Nội. Học sinh các tỉnh về học tập thuận lợi tại thủ đô và là Trung tâm văn hóa chính trị trong cả nước, sinh viên sẽ được mở rộng thêm kiến thức xã hội. Sinh viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm tại các đơn vị liên kết với nhà trường.

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Tây

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tiền thân là Trường Cao đẳng Kỹ thuật Hà Sơn Bình được thành lập từ năm 1977 là ngôi trường khi nói đến đào tạo thú y, trường cũng được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu. Khoa Chăn nuôi – Thú y được thành lập ngày 10/10/1977, đến năm 2010 sát nhập 01 số ngành của khoa Nông học và đổi tên thành Khoa Kỹ thuật nông nghiệp. Tháng 7/2013 tách khoa Kỹ thuật nông nghiệp thành 2 khoa: Khoa Chăn nuôi – Thú y và Khoa Nông học đến nay đã trải qua 38 năm xây dựng và phát triển, đào tạo được nguồn nhân lực có chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội và hội nhập quốc tế.

Đại học Lâm Nghiệp

Đại học Lâm Nghiệp là ngôi trường có truyền thống lâu đời, trường đào tạo nhiều ngành nghề liên quan đến nông nghiệp, lâm nghiệp. Ngôi trường từng là điểm tựa tự hào của nhiều thế hệ sinh viên. Với xu thế của thời đại khoa thú y của trường luôn thu hút được rất nhiều học sinh từ nhiều vùng theo học.

Một ngành nghề khác liên quan đết vật nuôi. Nếu bạn là người yêu thích động vật thì nghề chăn nuôi là lựa chọn tốt dành cho bạn: Học Nghề Chăn Nuôi Ở Đâu

Học nghề thú y là một nghề thú vị, nhưng chi phí để học nghề này với các bậc cao đẳng đại học không hề rẻ chút nào. Trong chương trình học bạn phải tham gia chăn nuôi, rồi thực nghiệm… rất nhiều quy trình và giai đoạn để bạn mới có thể trở thành một bác sĩ thú y phải mất rất nhiều thời gian và cố gắng. Tuy nhiên nếu bạn là người yêu thích những thú nuôi, cưng chiều chúng thì nên tham khảo chương trình học nghề thú y này tại các trường trên nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đăng ký Kubet
DMCA.com Protection Status
Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay