Cơ Sở Đào Tạo Nghề Ngắn Hạn Hà nội

Bạn đang cần tìm một cơ sở đào tạo nghề ngắn hạn uy tín và chất lượng tại Hà Nội, học xong được giới thiệu việc làm và có thể đi làm ngay, đáp ứng yêu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Đó là những câu hỏi từ nhiều bạn khi mới bắt đầu tìm hiểu các chương trình học nghề, vì các bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Học như thế nào nên sẽ có những kỳ vọng vào các đơn vị đao tạo uy tín.

Với các nghề ngắn hạn như nghề thiết kế nội thất bạn có thể tham khảo tại Trung tâm dạy nghề AWE với bề dày đào tạo thiết kế nội thất trên 6 năm kinh nghiệm. Đào tạo với phương pháp thực hành, thực tế cam kết sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh.

Học nghề tại AWE bạn còn được cơ sở đào tạo này giới thiệu việc làm, tạo điều kiện thực hành tại các xưởng nội thất của AWE, công ty thiết kế nội thất của AWE.

Tại AWE có tiền thân là công ty thiết kế nội thất hoạt động gần 20 năm tại thị trường Hà Nội, với phương châm chất lượng cho cuộc sống phồn vinh. Việc thật việc thật, AWE đã đào tạo cho ra hàng ngàn học viên trong 6 năm qua, với các phản hồi tích cực. Nhiều bạn hỏi AWE là gì? Là từ ghép hay từ có nghĩa gì đó? Thực tế đó là những chữ cái viết tắt, như Art là nghệ thuật, AWE là chúng tôi, chúng ta, điều mà AWE hướng đến là việc AWE sẽ đào tạo bạn trở thành những nhà thiết kế nội thất thực thụ với kiến thức và kỹ năng đầy đủ, chúng ta luôn đồng hành, trước có thể là trò và thầy, sau có thể trở thành những đồng nghiệp.

AWE luôn làm việc với phương châm như vậy, mong mỏi như thế giúp cho học viên có được các nhóm kiến thức như:

– Kỹ năng sử dụng các công cụ phần mềm: phần mềm 3dsmax, phần mềm autocad, phần mềm photoshop, phần mềm vray… đây là những công cụ không thể thiếu nếu bạn muốn trở thành một thiết kế nội thất thực thụ, công cụ phần mềm, vẽ tay là công cụ giúp bạn khắc họa những ý tưởng trong đầu thành sản phẩm thiết kế.

– Kỹ thuật thi công nội thất: các kiến thức trong kỹ thuật thi công nội thất rất quan trọng, bạn phải nắm rõ những kỹ thuật nay, bạn mới cho ra một sản phẩm có tính ứng dụng thực tế cao. Cái bạn vẽ ra mà người ta không tìm cách để thi công nó được thì nó không thực tế và dẫn đến công trình đẹp mà thiếu thực tế, và không thi công được.

– Kiến thức kỹ năng vật liệu, phong thủy: đây là những kiến thức cần thiết, vì bạn phải hiểu trong nội thất vật liệu gồm những loại nào, đặc tính công năng và quy cách sản xuất của nó để có thể ứng dụng trực tiếp và các công trình. Phong thủy giúp bạn bố trí sắp xếp các đồ đạc nội thất phù hợp với hoàn cảnh của gia chủ.

– Kiến thức thẩm mỹ: Màu sắc, ánh sáng, bố cục, tỷ lệ, hình khối đều giúp bạn hình thành nên kỹ năng trong tư duy thiết kế, nắm rõ những kiến thức ấy, giúp bạn sớm trở thành nhà thiết kế thực sự và có kiến thức để đánh giá lại những sản phẩm khác.

Cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng tại Hà Nội trong lĩnh vực thiết kế nội thất thì phải kể đến AWE

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đăng ký Kubet
DMCA.com Protection Status
Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay