Học Nghề Ở Đâu Là Uy Tín

Lựa chọn nghề để học phù hợp với nhu cầu và mục đích của bản thân đã khó, đến việc học nghề ở đâu uy tín và chất lượng cũng khó khăn không kém chút nào.

Nếu bạn đang tìm hiểu và cảm thấy nghề thiết kế nội thất làm nghề làm đẹp không gian sống, sáng tạo mẫu mã nội thất phù hợp với đam mê và sở thích của bạn thì học nghề thiết kế nội thất ở đâu uy tín xin giới thiệu đến bạn AWE, AWE là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc đào tạo thiết kế nội thất.

Là cơ sở duy nhất có đội ngũ giáo viên đảm bảo kỹ năng về kỹ thuật thiết kế thi công nội thất, vừa có kỹ năng trong sư phạm đào tạo và hướng dẫn các bạn những kỹ năng đầy đủ nhất về nghề thiết kế nội thất. Sau khóa học với thời gian ngắn hạn 8 tháng và thời gian dài hạn 18 tháng, bạn có thể trở thành một nhà thiết kế thực thụ với kiến thức và kỹ năng thiết kế đáp ứng được các yêu cầu từ các công ty có nhu cầu tuyển dụng thiết ké nội thất.

Học nghề tại AWE tại sao uy tín, đây là cơ sở có bề dày đào tạo thiết kế nội thất, đào tạo với phương pháp thực hành – thực tế. Chương trình với hệ thống nội dung môn học logic chặt chẽ, không có thừa. Tất cả kiến thức mà AWE xây dựng đều nhằm mục đích cung cấp kiến thức, kỹ năng mà một người thiết kế nội thất cần phải có. Những kiến thức kỹ năng cơ bản như sử dụng các công cụ phần mềm, kiến thức về vật liệu, kiến thức về kỹ thuật trong thi công nội thất, quy cách sản xuất… Một khi bạn tới AWE bạn còn nhận được sự tư vấn chuyên sâu về nghề – khiến người học cảm thấy tin tưởng, vì bạn được giới thiệu không chỉ về nội dung các môn học được đào tạo, bạn cũng được hỏi về những thông tin liên quan. Và tư vấn AWE còn giúp bạn hiểu rõ, hiểu đúng như thế nào là thiết kế nội thất, làm những công việc gì, quy trình ra sao bắt đầu từ đâu vân vân và mây mây.

AWE có hệ thống thư viên đồ sộ, chỉ sợ học viên không có nhiều thời gian copy hết, học hết được. Trong đào tạo AWE không chủ động liên kết với các công ty kiến trúc, nội thất, diễn họa nội thất kiến trúc, mà các đơn vị này vì biết đến AWE đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng, trong những tháng cao điểm về nhân sự, AWE nhận được trên 20 đơn vị có nhu cầu tuyển dụng học viên tại AWE.

Vì thế nếu bạn đang cần tìm câu trở lời cho câu hỏi “học nghề ở đâu là uy tín” thì trước hết bạn phải hiểu được ngành mình học là gì, có những công việc như thế nào. Bạn hiểu rõ như thế, rồi bạn phải tìm hiểu nội dung của cơ sở đào tạo ấy có đang cung cấp những kiến thức cần thiết hay không? Đừng vội tin những lời hoa mỹ về khuyến mãi, cam kết việc làm. Khi mà nội dung môn học chưa rõ ràng, không thiết thực, thì uy tín mất hết rồi.

Nên học nghề thiết kế nội thất tại AWE người thực việc thực, AWE đào tạo 6 năm tại Hà Nội với hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp, kiến thức và kỹ năng trong nghề sau khóa học đáp ứng 100% công việc mà các nhà tuyển dụng đặt ra.

Liên hệ AWE để được học nghề uy tín và chất lượng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đăng ký Kubet
DMCA.com Protection Status
Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay