Học nghề spa cần những gì?

 

Hiện này, học nghề spahọc nghề làm đẹp đang là các ngành dịch vụ hot nhất dành cho nữ. nghề này cần sự khéo léo mềm mại khéo léo trong chăm sóc khách hàng trong tư vấn khách hàng nên cần đến sự dẻo dai bền bỉ của phái nữ.

Cái đẹp từ trước đến nay đều được ưa chuộng bởi vậy rất nhiều các thẩm mỹ viện, các spa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đông đảo, nên giới trẻ hiện này theo học các ngành học nghề làm đẹp, học nghề chăm sóc da, tư vấn spa, chăm sóc sắc đẹp. Vậy, khi tìm đến nghề spa cần biết những gì? Những điều bạn cần biết khi học nghề spa? Và học nghề spa ở đâu?

 1. Học nghề spa có những ưu điểm gì? Thu nhập bao nhiêu?

Nghề spa là nghề kiếm ra tiền, thu nhập khá cao bởi nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày nay rất đông đảo. Lợi thế của nghề rất nhiều như công việc ít vất vả và có khả năng chăm sóc luôn cho bản thân của mình.

Học nghề spa giúp bạn có khả năng tiếp xúc với các thiết bị khoa học công nghệ hiện đại tiên tiến. Cơ hội công việc cho ngành spa khá cao bởi các spa đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng không những vậy khi học spa tại các trung tâm luôn cam kếp đầu ra và mức thu nhập khá cao.

 1. Lưu ý khi học nghề spa-làm đẹp

 • Học spa bao nhiêu tiền: có nhiều nơi dạy theo phương pháp chia thành nhiều phần nhỏ để dạy như khóa học nghề chăm sóc da, khóa học học massage, khóa học nghề làm đẹp…nhằm tiết kiệm chi phí học tập và thời gian học cho học viên. Học nghề spa bao nhiêu tiền: Giá mỗi khóa học giao động từ 2.500.000VND-3.500.000VND.Tuy nhiên khi muốn theo một nghề nào đó bạn nên học tất cả các kỹ năng nắm bắt được công việc mình phải làm, nếu chỉ học một khóa học nhỏ bạn chỉ học được một kỹ năng nhỏ chỉ biết một lĩnh việc nhỏ trong nghề cơ hội việc làm của bạn sẽ bị hạn chế. Vì thế khi thoe học ngành spa các bạn nên học trọn gói khóa học để đảm bảo tất cả các kỹ năng cần thiết trong công việc. Học nghề spa bao nhiêu tiền: Giá trọn gói khi học nghề spa 15.000.000VD – 20.000.000VND.
 • Học nghề spa cần đòi hỏi kiên trì cần cù và khéo léo: học nghề này không khó và để trở thành chuyên viên spa tốt các bạn cần khéo léo tỉ mỉ cần cù và có trách nhiệm. Sự kiên trì sẽ ảnh hưởng một phần không nhỏ tới mức lương sau này kéo theo đó cả trình độ cũng sẽ bị đi xuống trong nghề này các bạn thiếu tính cần cù kiên trì.
 • Học spa nên chọn địa chỉ uy tín để học: Khi bắt đầu học mọi người thường chưa bổ sung đầy đủ kiến thức về khóa học của mình dẫn đến việc chọn nhầm nơi học, học kém chất lượng, không thành nghề, thiếu hụt về kỹ năng nghề nghiệp…vì thế các bạn cần chọn một trung tâm trường nghề uy tín để theo học trọn gói một khóa học của mình, đảm bảo chất lượng cam kết đầu ra, học phí và thời gian học đảm bảo.
 1. Học nghề spa ở đâu? Địa chỉ dạy học spa Hà Nội uy tín nhất?

  Vài năm gần đây, các khóa học về ngành nghề thẩm mỹ: học nghề nghề làm đẹp, học nghề chăm sóc da, học nghề chăm sóc sắc đẹp đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu xem nên học nghề spa ở đâu tại Hà Nội.

 • Học viện dạy làm đẹp quốc tế WINNIE
  Địa chỉ: B11 ngõ 67 – Văn Cao – Liễu Giai – Ba Đình
 • Học viện Thẩm mỹ quốc tế EVA Xinh
  Địa chỉ: 292 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân
 • Vietbeauty
  Địa chỉ: Số 53 – ngõ 67 – Nguyễn Trãi
 • Học Viện đào tạo DR.BELTER
  Địa chỉ: tầng 14 tòa Viwasen – 48 Tố Hữu – Nam Từ Liêm
 • Hệ thống Doctor kiệm spa
  Địa chỉ: Số 87 ngõ 559 – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng

Qua bài viết trên đây mong rằng sẽ đưa ra được lựa chọn và ý kiến tốt cho các bạn theo học nghề spa-nghề làm đẹp.
Ngoài nghề spa thì con gái có thể tham khảo thêm Nhũng ngành nghề phù hợp dành cho chon gái nên học dễ xin việc làm lương cao Tại đây

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay