Học nghề gì nhanh có việc làm ngay học 3-6 tháng lương cao

 

Nếu bạn đang băn khoăn về nghề nghiệp tương lai của mình và lo lắng không biết học gì dễ kiếm việc làm? Bạn không biết nên học nghề gì nhanh có việc làm ngay học 3-6 tháng lương cao. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

  1. Học nghề 3 đến 6 tháng: Nghề đầu bếp nấu ăn

Nghề Đầu bếp là một lựa chọn lý tưởng và hấp dẫn cho bạn. Là một trong những ngành nghề đang còn thiếu hụt nhân lực hiện nay học viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp, đúng nghề. Với thời gian đào tạo ngắn hạn sau khóa học nghề 3 đến 6 tháng là bạn có đủ kĩ năng để xin việc tại các nhà hàng, khách sạn.

Nghề đầu bếp hiện nay cũng có chế độ đãi ngộ khá tốt. Hiện nay, mức lương của nghề đầu bếp tại Việt Nam không hề ít chút nào. Phụ bếp chính từ 4-8 triệu/tháng, bếp chính 5-10triệu/tháng, bếp trưởng 10-30 triệu/tháng chưa kể tăng ca, thưởng nóng, thưởng lễ tết và các chế độ đãi ngộ, khen thưởng khác…Ngoài ra, nếu bạn có trình độ, kinh nghiệm, làm quản lý, bếp trưởng hay làm việc trong các nhà hàng, khách sạn nước ngoài lương có thể lên tới vài ngàn USD.

  1. Học nghề gì nhanh có việc làm: Nghề làm spa

Nhu cầu làm đẹp hiện nay dường như là một nhu cầu thiết yếu đối với phần đông mọi người. Hơn thế nữa chuyện làm đẹp hiện nay không còn là câu chuyện của phái nữ, mà còn cả của cả phái mạnh. Khi nhu cầu làm đẹp gia tăng một cách chóng mặt, đây cũng chính là cơ hội cho những người mới muốn gia nhập ngành spa.

Nghề spa hiện là một trong các ngành nghề thẩm mỹ rất phát triển và đang trong tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Học nghề gì nhanh có việc làm: nghề spa thời gian đào tạo học nghề 3 đến 6 tháng. Sau khi kết thúc các khóa học nghề, với tay nghề vững chắc, bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào với mức lương cực kì hấp dẫn.

  1. Học nghề gì có việc làm ngay: Nghề thiết kế nội thất

Nghề thiết kế nội thất là một nghề tiềm năng thuộc top đầu của xu hướng chọn nghề ngày nay. Xã hội con người phát triển luôn có xu hướng sống trong một không gian đẹp. Thời gian theo học cũng không quá dài học nghề 3 đển 6 tháng là bạn đã kiến thức hành nghề. Vì là một ngành thiếu nhân lực nên bạn theo học ngành thiết kế nội thất rất dễ xin việc. Vì thế bạn không phải lo học nghề gì có việc làm ngay khi theo học ngành thiết kế nội thất.

Mức lương khởi điểm cho người kinh nghiệm dưới 1 năm là 6-8 triệu/tháng. Khi bạn đã có kinh nghiệm và chuyên môn cao thì mức lương 10-20 triệu/tháng. Ngoài ra bạn cũng có thể kiêm thêm thu nhập từ nhận các dự án nhận làm riêng, thu nhập từ các công trình do nhà thầu chia sẻ. Mức thu nhập của bạn sẽ cao đáng kể.

  1. Học nghề gì nhanh nhất: Nghề làm bánh

Theo thống kê ngành du lịch ngày càng phát triển cũng sẽ kéo theo lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, ẩm thực. Từ đó cơ hội phát triển nghề làm bánh rất cao đang thiếu hụt nhân lực tại các nhà hàng. Học nghề gì nhanh nhất?nghề làm bánh. Ngày nay có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề ngắn hạn. Bạn chỉ mất khoảng 3 đến 6 tháng là bạn có thể tự tin tìm việc hoặc mở tiệm kinh doanh riêng.

Mức thu nhập tùy vào vị trí mà bạn đang làm và tay nghề của bạn. Tổ trưởng – bếp trưởng bếp – bếp trưởng bếp bánh. Với vị trí bếp trưởng bếp bánh chắc chắn mức lương bạn được nhận là vô cùng hấp dẫn, có thể từ 12 – 20 triệu đồng/ tháng.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay