Top Những Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Cho Người Mới Bắt Đầu

Khá nhiều người đang có định hướng học thiết kế nội thất hiện nay bởi ngành này đang rất Hot và nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều. Từ những bạn học sinh THPT vừa tốt nghiệp cấp 3 cho đến những người đang đi làm nhưng có ý định chuyển ngành, tìm một môi trường mới có cơ hội thăng tiến và phát triển tốt hơn. Hiểu được điều đó, bài viết này chia sẻ đến bạn đọc TOP các khóa học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu ở Hà Nội và Tp.HCM.

Học Thiết Kế Nội Thất Tại HÀ NỘI

  1. AWE Trung tâm đào tạo nghề Thiết kế nội thất và Kiến trúc

AWE được đánh giá là đơn vị đào tạo nghề thiết kế nội thất số 1 hiện nay trên cả nước và tại Hà Nội. Được thành lập bởi hai công ty thiết kế nội thất là Không gian sáng tạo và Bosco Home, AWE am hiểu việc học thiết kế nội thất từ chuyên môn, lý thuyết đến trải nghiệm thực tế qua các công trình, dự án.

Các khóa học của trung tâm đào tạo bài bản kiến thức vễ thẩm mỹ, giúp học viên phát triển khả năng sáng tạo và tư duy thiết kế. Học viên cũng được truyền đạt các kỹ năng mềm, kiến thức tổng hợp trong ngành Nội thất, như Phong thủy, vật liệu, kiến thức trong ngành. Học viên không chỉ được học trong sách vở mà còn được học các kinh nghiệm dày dặn được đúc kết trong quá trình làm việc của các nhà thiết kế.

Song song với chương trình học trên lớp, học viên được tiếp xúc và tham gia thiết kế các công trình thực tế cho khách hàng tại phòng thiết kế của trung tâm. AWE chú trọng 2 yếu tố là tư duy thiết kế và trải nghiệm thực tế trong khóa học, điều này giúp cho học viên trở thành nhà thiết kế nội thất thực thụ sau khóa học.

AWE có đội ngũ giáo viên là những kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất có kinh nghiệm từ 8 đến 15 năm làm việc với hàng trăm dự án trong và ngoài nước. Đây là những người sẽ trực tiếp truyền đạt lại cho học viên kiến thức chuyên môn và những trải nghiệm đáng quý trong nghề.

Địa chỉ AWE: Số 9, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://awe.edu.vn/

Thông tin hữu ích cho người mới bắt đầu:

  1. Học Viện Công Nghệ Thông Tin ITPlus Academy

Chương trình học tại ITPlus Academy giúp học viên phác thảo phối cảnh các ý tưởng trên mô hình máy tính. Cách triển khai bản vẽ kỹ thuật trên AutoCad, sử dụng phần mềm 3DSmax-Vray để dựng mô hình nội thất, đưa chất liệu vật liệu, ánh sáng vào hoạt cảnh, dùng Camera để diễn hoạt mô hình cho các công trình nội thất.

Hoàn thành khóa học tại trung tâm, học viên sẽ nắm vững và thuần thạo các phần mềm được sử dụng để diễn họa trong thiết kế nội thất. Học viên có thể dựng phác thảo chính xác bản vẽ trên phần mềm AutoCAD, nhập bản vẽ 2D vào môi trường 3D để hoàn thiện bản thiết kế. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể làm việc việc tại các công ty thiết kế Kiến trúc – Nội ngoại thất trong vai trò họa viên 3D.

Địa chỉ:

  • CS 1: Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • CS 2: Nhà A2, Trường Đại học Sân Khấu – Điện Ảnh Hà Nội. đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CS 3: Số 51, đường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://itplus-academy.edu.vn/

Học Thiết Kế Nội Thất Tại HCM

  1. Trung tâm Arcline- Học thiết kế nội thất

Trung tâm Arcline là trung tâm đào tạo thiết kế nội thất với chương trình giảng dạy được nhiều người đánh giá chất lượng tại khu vực Tp. HCM. Không gian học tập năng động, trẻ trung và đầy sáng tạo được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên đã có nhiều năm học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp thuộc các lĩnh vực nội thất, kiến trúc, đồ họa. Chương trình đào tạo sử dụng các phần mềm mới nhất được sử dụng trong thiết kế nội thất, giúp học viên dễ dàng tiếp cận với công việc ngay sau khóa học. Một lớp học tại Arcline giới hạn tối đa 10 học viên kết hợp với giờ học linh động phù hợp với các bạn sinh viên hoặc các học viên đang đi làm nhưng muốn tìm một cơ hội mới.

Địa chỉ:
Trụ sở:
 số 20/18 đường Nghĩa Hòa, P 6, Q Tân Bình, TP. HCM
CS 1: số 98 đường Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Q 1, TP. HCM
CS 2: số 207 đường 3/2, P 9, Q 10, TP. HCM

Website: https://hocthietkenoithat.org/

  1. CBS- Trung tâm đào tạo kiến trúc

CBS là trung tâm đào tạo nghề nổi bật mà nếu bạn có ý định sẽ theo nghề thiết kế nội thất thì đây sẽ là một trung những lựa chọn nên cân nhắc. CBS đào tạo đầy đủ và đa dạng các lớp học liên quan đến thiết kế nội thất như Họa viên nội thất 3D, Họa viên kiến trúc nội thất 2D & 3D. Mỗi buổi học, học viên đều được học các bài tập thực hành để nâng cao kỹ năng chuyên môn về phần mềm, kiểm tra tiến độ học tập của từng người và nhanh chóng hỗ trợ khi phát hiện các bạn đang gặp khó khan, điều này nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như nâng cao khả năng hiện thực hóa ý tưởng thiết kế.

Địa chỉ: số 142 – 144 đường Phan Xích Long, P. 7, Q. PN, TP HCM

Website: https://cbs.edu.vn/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đăng ký Kubet
DMCA.com Protection Status
Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay