Nghề gì lương cao không cần bằng cấp nên học hiện nay

127 lượt xem Chọn Nghề
nghề gì lương cao không cần bằng cấp

Việc lựa chọn nghề nghiệp rất khó đối với những người không cần bằng cấp. Chọn nghề không chỉ xét về những yếu tố về độ hot, xu hướng, phù hợp với năng lực tính cách mà song song với nó cũng không thể bỏ qua yếu tố thu nhập hàng tháng. Vậy nghề gì luong cao không cần bằng cấp nên học hiện nay?

Nghề lương cao không cần bằng cấp:

Nghề gì lương cao không cần bằng cấp: Nghề thiết kế nội thất

Nhiều bạn hỏi rằng nghề gì lương cao mà không cần bằng cấp tôi liền nghĩ đến nghề thiết kế nội thất. Với mức lương 8 – 10 triệu/ tháng cho người mới hoàn thành khóa học, và sau khi đã có kinh nhiệm mức lương của bạn khoảng 30 – 40 triệu/ tháng. Hơn nữa thu nhập của bạn cũng có thể kiếm thêm từ việc nhận thêm những dự án làm thêm tại nhà. Hoặc bạn có thể lập cho mình một nhóm làm riêng như một công ty con tách biệt làm từ khâu thiết kế đến hoàn thiện sản phẩm chắc chắn thu nhập của bạn không hề nhỏ.

Học nghề thiết kế nội thất không yêu cầu bạn phải có bằng cấp mới có thể theo học mà chỉ cần bạn là lứa tuổi lao động. Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở lên cho bạn lựa chọn, tuy nhiên bạn nên cân nhắc và tham khảo thật kỹ về nơi mình định theo học để đảm bảo chất lượng hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc chưa biết nên học nghề thiết kế nội thất ở đâu thì tôi sẽ chỉ cho bạn qua bài viết: Học thiết kế nội thất không cần bằng cấp mức lương cao ở Việt Nam

Nghề lương cao không cần bằng cấp: Nghề kinh doanh online

nghề gì lương cao không cần bằng cấp - nghề kinh doanh online

Thời đại internet 4.0 phát triển mạnh mẽ cũng song song với nó là sự phát triển của nghề kinh doanh online cũng là lúc các trang thương mại điện tử trở lên phổ biến hơn như Amazon, Shoppe, Sendo, hay mới đây nhất là Tiki… đủ để thấy nhu cầu mua sắm của con người trên mạng online lớn như nào. Ngày nay bạn có thể mua bất cứ thứ gì ngay tại nhà của bạn chỉ bằng vài click thao tác. Có rất nhiều người làm giàu từ chính nghề này và bạn cũng có thể theo. Tuy nhiên bạn nên học thêm một khóa học marketing online để dễ dàng hơn trong việc kinh doanh online của bạn. Nếu có chút nhạy bén trong kinh doanh chắc chắn thu nhập hàng tháng của bạn không hề nhỏ.

Nghề không cần bằng cấp: Nghề sale bất động sản

nghề lương cao không cần bằng cấp sale bds

Hiện nay nghề Sale bất động sản chưa bao giờ hết hot với mức lương thu nhập cực kì hấp dẫn. Đất nước đang trong thời gian đô thị hóa hiện đại hóa cho thấy tiềm năng của ngành bất động sản trong những năm gần đây.

Nghề Sale BĐS tuyển dụng không cần bạn có bằng cấp hay kinh nghiệm vì nghề này được đào tạo bài bản và hơn nữa mức thu nhập cực kì hấp dẫn. Thế nhưng nghề sale BĐS để có được mức lương hấp dẫn thu nhập cao lại đến từ chính những hoa hồng bạn được hưởng từ những hợp đồng ký kết của bạn bởi vì lương cứng của nghề BĐS giao động 3,5 – 5 triệu/ tháng. Tuy nhiên có những tháng bạn ký được vài hợp đồng thì mức thu nhập của bạn lên tới hàng chục đến cả trăm triệu.

Thế nhưng ngoài những bề nổi của nghề này thì có những thử thách đầy trông gai về độ cạnh tranh khốc liệt của nghề ngày. Tuy nhiên đây là nghề không cần bằng cấp nên bạn có thể suy nghĩ rằng mình liệu có phù hợp với nghề này hay không để theo học.

Nếu những gợi ý trên chưa đủ bạn làm hài lòng để có thể tìm được một nghề phù hợp bạn có thể tham khảo thêm: Học nghề gì không cần bằng cấp

Trên đây là những gợi ý về những nghề không cần bằng cấp mà mức lương cao. Chúc các bạn tìm ra được cho mình một nghề phù hợp với bản thân.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay