Các Công Việc Được Trả Lương Cao Nhất Cho Nam Giới

nghề lương cao dành cho nam

Có rất nhiều công việc dành cho nam rất nhiều nhưng đặc biệt mà nam giới quan tâm đến chính là những ngành nghề mà khi họ làm công đó học sẽ được trả một mức lương cao để có thể lập nghiệp. Dưới đây là top các công việc lương cao nam.

nghề lương cao dành cho nam

Top Công Việc Lương Cao Dành Cho Con Trai

Nghề khoa học môi trường

Các nhà môi trường học làm công việc nghiên cứu về những biến động, những số lượng để báo cáo về môi trường một cách khoa học nhất. Nghe thì có vể đơn giản nhưng đó là một công việc cũng khá phức tạp.

Mức thu nhập trung bình hàng tuần cho nam: rơi vào khoảng 41 triệu đồng

Ngành Marketing và Quản lý bán hàng

Marketing và Quản lý bán hàng là một ngành nghề không còn quá xa lạ ở nước ta bởi nghề này trả cho bên marketing quảng cáo bán hàng một mức lương không hề nhỏ để phát triển kinh doanh.

Mức thu nhập trung bình hàng tuần cho nam giới trong nghề này: Khoảng 41 triệu đồng

Ngành Phi công và Kỹ thuật hàng không

Ngành Phi công và Kỹ thuật hàng không hiện nay đang cần Số lượng nhân viên nam khoảng hơn một trăm nghìn người.

Mức thu nhập trung bình hàng tuần cho nam giới trong nghề phi công này là khoảng 2,1 tỷ đồng mỗi năm.

Tham khảo thêm: Học nghề thiết kế nội thất không cần bằng cấp mức lương cao ở VN

Kỹ sư phần cứng máy tính

Kỹ sư phần cứng máy tính là một người đảm bảo về phần ngoài của hệ máy tính chính là phần cứng, các thiết bị máy tính thông minh cần bảo dưỡng và sửa chữa. Mức thu nhập dự kiến hàng năm cho nam trong nghề kỹ sư phần cứng máy tính khoảng 22 tỷ đồng.

Ngành Phát triển phần mềm

Nhân viên Phát triển phần mềm được trả một mức lương thật cao và thậm chí là rất cao nếu bạn có tay nghề và đầu óc sáng tạo trong công nghệ phát triển và sáng tạo một phần mềm máy tính.

Quản lý hệ thống thông tin vi tính

Máy vi tính và hệ thống thông tin luôn cần đến một người quản lý và xử lý nhanh nhạy, nhạy bén, tay nghề cao bởi nếu hệ thống thông tin của một công tay hoặc doanh nghiệp có sai xót, hay bị lộ thì đó chính là vấn đề rất lớn.

Nghề Luật sư

Luật sư chính là người biện hộ mà thân chủ họ sẵn sang trả số tiền lớn để thuê một luật sư giỏi giang có thể đòi lại quyền lợi cho thân chủ của họ. Nghề này cũng là một nghề khó nên hiện nay nhân lực của ngành luật sư cũng được xếp vào hạn khan hiếm và luôn trong trạng thái cần nguồn nhân lực cho ngành luật sư này.

Ngành Dược sỹ

Dược sỹ chính là người quan tâm đến quá trình tiến triển của bệnh khi người bệnh sử dụng sản phẩm thuốc hoặc đang trong thời gian trị liệu. Một ngành nghề khó cần bằng cấp và thật sự giỏi giang bởi sức khỏe của bệnh nhân luôn được đặt trên đầu.

Bác sỹ phẫu thuật

Bác sỹ hiện nay đã trong tình trạng khát nhân lực rồi thì bác sỹ phẫu thuật còn thiếu nhiều hơn nữa bởi đâu phải ai cũng đủ can đảm trong việc phẫu thuật mổ xẻ cho bệnh nhân.

Giám đốc điều hành

Mức thu nhập dự kiến hàng năm cho nam trong nghề giám đốc điều hành khoảng: 2,9 tỷ đồng. Giám đốc điều hành là vị trí được trả mức lương cao nhất đối với nam giới và tất nhiên là cả nữa giới nữa. Cũng theo dữ liệu của Văn phòng Thống kê Lao động gần đây cho thấy được khoảng 823.000 người nam giới giữ vai trò Giám đốc điều hành tại Mỹ vào những năm 2017 vừa qua. Những người này có thu nhập khủng một năm mà ai cũng phải ngưỡng mộ nhưng bù lại là áp lực và khó khăn trong việc điều hành quản lý.

Ngoài các công việc trên bạn cũng có thể tham khảo thêm:

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đăng ký Kubet
DMCA.com Protection Status
Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay