• Trang chủ
  • Tin tức
  • Bí kíp học tại trường đại học sau tốt nghiệp có kinh nghiệm đi làm 2 năm

Bí kíp học tại trường đại học sau tốt nghiệp có kinh nghiệm đi làm 2 năm

107 lượt xem Tin tức

Sau khi tốt nghiệp đại học nhiều bạn mới bắt đầu đi xin việc và tất nhiên ở nhiều đơn vị họ tuyển người có kinh nghiệm. Vậy với sinh viên mới chân ướt chân ráo tốt nghiệp thì làm gì đã có kinh nghiệm, bí kíp là gì để học đại học xong có kinh nghiệm đi làm 2 năm. Woa!!! Có tin được không ta?

Nhưng điều bạn không tin còn rất nhiều, bởi có nhiều người đã làm được nhưng so với thế giới thì rất là nhỏ. Vậy để làm cách nào bạn có thể có kinh nghiệm đi làm 2 năm. Điều này, không có gì khó thực hiện cả nếu bạn đang là sinh viên học thiết kế nội thất bạn có thể học thêm nghề thiết kế nội thất tại AWE, thời gian đào tạo ngắn hạn, lại phù hợp với người chưa có kiến thức và kỹ năng nào, nên dù bạn là sinh viên, học sinh bạn đều có thể theo học được. Đặc biết tại AWE với phương pháp đào tạo thực hành, thực tế cam kết sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh, tương đương người đi làm kinh nghiệm từ 1-2 năm. Đây là điều bạn hoàn toàn có thể làm được sau khóa học thiết kế nội thất 8 tháng tại AWE.

Trong lúc nhiều bạn học của bạn còn đang loay hoay với việc đi học hay đi làm thêm thì bạn lựa chọn cho mình việc học thêm phù hợp với chuyên ngành để nâng cao kiến thức, khả năng tư duy, kỹ thuật trong thực tiền thì bạn đã phát triển mình thành một người có khả năng thiết kế nội thất đầy đủ rồi.

Thời gian học tại trường thường vào ban ngày, còn thời gian học tại AWE vào buổi tối, với mỗi buổi học giáo viên sẽ hướng dẫn bạn những kiến thức cụ thể, bằng sản phẩm mà chính giáo viên đó thực hiện. Giáo viên tại AWE đều là người đi làm trực tiếp trong nghề, có kinh nghiệm làm việc từ 8 – 15 năm, thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ.

Thời gian đào tạo thì ngắn hạn, sau 8 tháng bạn có thể thành thạo phần mềm 3dsmax autocad, photoshop, vray để thực hiện diễn họa nội thất y như nhà thiết kế chuyên nghiệp. Sau 8 tháng bạn có thể xin đi làm, vì là sinh viên chắc chắn bạn khó long làm việc tại các công ty theo giờ hành chính mà thay vào đó bạn có thể làm cô tạm thời (bán thời gian). Chỉ cần như thế sau khi học xong đại học theo chuyên ngành nội thất thì bạn đã có trong tay một năng lực kinh nghiệm không hề nhỏ. Còn các bạn của mình trong lớp chắc vẫn còn đang lo với những bài tập hằng ngày.

Tuy nhiên, với thuận lợi cũng sẽ có chút khó khăn nếu như bạn không biết cách sắp xếp thời gian để học tập được hiệu quả, học tại AWE hay trung tâm dạy nghề nào khác thì điều bạn cần hiểu đó là, những chương trình này có kiến thức mang tính trực tiếp nên bài tập rất nhiều hơn nữa lại khó, bạn sắp xếp thời gian một cách khoa học, từ lớp đến nhà, về nhà đến lớp.

Để việc học ở trung tâm không bị ảnh hưởng đến việc học tại lớp vì đôi khi việc học sẽ có những điều ngoài mong muốn, vậy nên các bạn là sinh vên nên xác định học từ thời gian sớm nhất là với sinh viên năm đầu tiên. Sắp xếp thời gian đi học phù hợp tránh trùng lịch, học chuyên ngành trước, học kỹ năng sau.

Đó là những thông tin cơ bản giúp bạn học đại học xong mà vẫn có kinh nghiệm đi làm từ 1-2 năm, học xong bạn có thể đi làm được ngay, có công việc mà không lo thiếu thốn về kinh

nghiệm. Nhưng việc đơn giản này, nhiều bạn sinh viên lại chưa xác định được rõ mục tiêu của mình, cũng như chưa biết được học hay chơi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay