Học 3Dsmax Online Có Khó Không?

587 lượt xem Kiến Thức

Nhiều người có niềm yêu thích với việc học 3Dsmax nhưng còn băn khoăn bởi nhiều lý do như không có thời gian học cố định, sống tại khu vực xa các trung tâm dạy 3DsMax uy tín… Hiện nay, bạn không còn phải quá lo lắng khi ATHENS đã nghiên cứu và lựa chọn được phương pháp học 3Dsmax online hiệu quả tương đương với học trực tiếp và giải quyết được những khó khăn mà bạn gặp phải khi học 3Dsmax online thông thường.

Những khó khăn khi học 3Dsmax online

Bản thân phần mềm 3Dsmax đã là một phần mềm đồ họa rất khó để có thể tự học mà không có sự hướng dẫn. Nhiều người rất hào hứng khi bắt đầu nhưng sau đó sẽ “choáng” khi bắt gặp một 3Dsmax với quá nhiều công cụ và lệnh. Việc học online theo cách xem các clip hướng dẫn học 3Dsmax vấp phải rất nhiều vấn đề. Có những vấn đề khi học online mà bạn không thể hỏi lại ngay người hướng dẫn, không hiểu bản chất dẫn đến hổng kiến thức và dễ nản chí.

Hơn nữa, liệu học online có được trải nghiệm thực hành hay không là một câu hỏi lớn đối với nhiều người. 3Dsmax cần phải học kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Học 3Dsmax trên lý thuyết thôi là chưa thể giúp bạn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp được. Nếu coi 3Dsmax như một cái cây thì phần lý thuyết bạn được giảng dạy có thể xem là gốc rễ của cái cây đó. Nhưng thực hành 3Dsmax mới chính là phần thân cây và hoa lá – phần cho thấy khả năng, thực lực và tư duy phát triển của bạn.

Bởi vậy, nhiều người không có điều kiện để có thể tới học trực tiếp tại các trung tâm còn đang rất phân vân khi lựa chọn cho mình một khóa học online. ATHENS đã nghiên cứu, phân tích kĩ lưỡng và quyết định xây dựng các khóa học online có thể khắc phục được những khó khăn đó, khiến cho việc học online đem lại hiệu quả không thua kém gì so với việc học trực tiếp.

Chất lượng khi học 3Dsmax online tại ATHENS

ATHENS cam kết học viên thuần thạo 100%, làm việc tốt và hiệu quả học đúng như học trực tiếp. Sở dĩ có điều đó là vì ATHENS sẽ cung cấp video bài học chi tiết hơn học trực tiếp 2 lần. Ví dụ một buổi học trực tiếp có thời lượng 160 phút thì khi học online, thầy sẽ truyền tải kiến thức cho bạn qua video dài 320 phút.

Ngoài ra, thầy giáo của bạn chính là những kiến trúc sư và họa sỹ thiết kế nội thất có kinh nghiệm 8-12 năm và kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp 3-6 năm. Các bài giảng, bài tập, video trả lời câu hỏi cho bạn rất chi tiết, đầy đủ. Vì vậy bạn không còn phải băn khoăn cho những câu hỏi không thể tự mình giải đáp. Thầy giáo sẽ liên lạc với bạn qua điện thoại, video riêng cho câu hỏi của bạn, dùng phần mềm kết nối truy cập vào máy tính của bạn để làm mẫu, hướng dẫn ngay trên máy tính của bạn,  thầy vừa làm và nói với bạn đúng như đang đứng cạnh bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phần thực hành của mình.

Thầy giáo tại ATHENS hỗ trợ học viên học online với lượng thời gian gấp gần 5 lần học trực tiếp. Trong khi học trực tiếp trung bình/tuần một học viên chỉ được thầy giáo đầu tư cho 40 phút/học viên thì học online là 196 phút/học viên. Các thầy đều là những người có tâm huyết với mức độ nhiệt tình cao, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Ngoài ra, học phí của việc học online tại ATHENS bằng với học trực tiếp, thời gian học tập linh động hoàn lại học phí 100% nếu học viên không thuẩn thạo. Học viên sẽ được bảo hành khóa học trong 1 năm, bảo hành trọn đời nếu học viên sử dụng kiến thức liên tục sau khi học.

Bạn có thể tham khảo thêm về khóa học 3Dsmax online chất lượng tại ATHENS tại:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đăng ký Kubet
DMCA.com Protection Status
Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay