Du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất cần lưu ý gì

du học thiết kế nội thất ở nhật

Xu hướng nội thất Nhật Bản cực kì hot trong thời gian gần đây. Kiến trúc nội thất Nhật bản hướng đến sự tiếp cận tối giản, nhấn đến sự toàn vẹn của từng chi tiết đồ vật, không gian và ánh sáng. Tạo không gian sống hiện đại với những thiết kế thông minh cho người sử dụng.

Nội thất Nhật Bản được làm chủ yếu từ chất liệu gỗ tự nhiên tạo nên tính thẩm mỹ cao. Luôn mang đến sự sang trọng trong chất cổ điển hiếm có, an toàn và thân thiện với sức khỏe của người dùng. Kiến trúc Nhật Bản đều gắn liền với thiên nhiên với phong cách tối giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Nếu bạn có ý định tìm hiểu và học hỏi kiến trúc nội thất tại Nhật Bản thì đừng bỏ lỡ “du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất cần lưu ý gì” qua bài viết dưới đây.

  1. Lý do chọn du học nhật bản ngành thiết kế nội thất

  • Chất lượng giảng dạy chuyên môn và cơ sở vật chất tiên tiến Hiện nay, tại Nhật Bản có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành thiết kế nội thất dẫn đầu thế giới cũng như Châu Á. Luôn luôn nằm trong Top đầu về các quốc gia đáng để học tập và nghiên cứu. Nhật Bản ngành giáo dục nói chung và ngành thiết kế nội thất nói riêng luôn được chính phủ quan tâm ưu ái đầu tư và phát triển về giáo trình cũng như cơ sở vật chất. Chính vì thế nơi đây luôn là điểm mà mọi sinh viên muốn học tập và nghiên cứu khi chọn con đường du học.
  • Cơ hội việc làm tại Việt Nam và Nhật BảnDù là làm việc tại Việt Nam hay Nhật Bản thì ngành thiết kế đều rất mở rộng và đầy tiềm năng cho người theo học ngành nghề này. Sau khi học xong chương trình du học có rất nhiều công ty ứng tuyển qua đó bạn có cơ hội được làm việc tại đất nước mặt trời mọc với mức lương không dưới 30 triệu/ tháng. Còn nếu bạn muốn làm việc tại Việt Nam thì cơ hội của bạn cũng rất nhiều.

    Với tấm bằng chuyên ngành du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất bạn có thể xin vào các công ty thiết kế nội thất của người Nhật hoặc bạn có thể làm cho công ty Việt Nam. Ngày nay xu hướng nội thất Nhật Bản đang rầm rộ trong những năm gần đây bởi phong cách tối giản gần gũi với thiên nhiên mà lại không hề kém phần sang trọng.

Dù là làm việc tại đâu thì cơ hội của ngành thiết kế nội thất còn rất là phát triển và thiếu hụt nhân lực. Thế nên bạn theo ngành này thì cơ hội thăng tiến trong công việc không phải là khó.

Học nghề thiết kế nội thất không cần bằng cấp mức lương cao ở Việt Nam

Học thiết kế nội thất để có tương lai tốt

  1. Một số trường học có ngành thiết kế nội thất tốt tại Nhật Bản.

    Tại Nhật Bản có rất nhiều các trường cao đẳng, đại học đào tạo về chuyên ngành thiết kế nội thất. Dưới đây không phải là thứ tự danh sách trường nào tốt nhất nên học nhưng tôi sẽ chỉ cho bạn những trường có chuyên ngành thiết kế nội thất bạn nên theo học:

Khi có trong tay bằng du học ngành thiết kế nội thất tại Nhật Bản bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân trong tương lai hơn. Với tấm bằng du học rất giá trị và vốn từ ngôn ngữ đã học được trong quá trình du học thì chắc chắn rằng sẽ là một điểm cộng lớn trong hồ sơ xin việc của bạn.

Cách lấy học bổng du học Nhật Bản ngành thiết kế nội thất: Tại đây

  1. Đi du học Nhật Bản Ngành thiết kế nội thất có khó không?


Nhiều bạn hỏi rằng đi du học ngành thiết kế nội thất có khó không thì tôi xin trả lời rằng không hề khó. Do Nhật Bản đang là dân số già nên thiếu hụt nguồn lao động rất nhiều tạo điều kiện cho các nước khác có cơ hội học và làm việc tại đây. Bạn có thể đi theo du học tiếng 2 năm sau đó học chương trình nghề của ngành thiết kế nội thất. Hoặc cũng có thể đi theo dạng visa kỹ sư chuyên ngành nếu bạn đã có chuyên môn theo học ở các trường đại học.

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng bài viết trên sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về du học ngành thiết kế nội thất tại Nhật Bản qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành thiết kế nội thất tại đất nước mặt trời mọc. Và nếu bạn có dự định du học thì hãy chuẩn bị thật kỹ ngoại ngữ, kiến thức chuyên ngành nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay