Du Học Ngành Thiết Kế Nội Thất Tại Pháp Học Trường Nào Tốt Nhất

Pháp là một đất nước luôn nổi tiếng với lối kiến thiết kế trúc độc đáo và có tính nghệ thuật đặc biệt, nhưng không kém phần thân thiện và phù hợp với môi trường hiện nay, phù hợp với điều kiện vệ sinh môi trường và tất cả những thứ khác nhằm đáp ứng được cả về thẩm mỹ và cả về. Chính vì thế, khi du học Pháp luôn là thiên đường dành cho những trái tim đam mê về nghệ thuật của không gian, thiết kế nội thất và những thứ liên quan đến kiến trúc bởi đất nước này mang đến kiến thức và đánh thức tiềm năng thiết kế, mỹ thuật của họ.

Du học thiết kế nội thất ở đâu tốt thì chắc chắn không thể bỏ qua Pháp. Pháp là nơi sản sinh những kiến trúc sư tài giỏi, nhà thiết kế vĩ đại trên thế giới mà ai cũng biết đến trong ngành. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu nghề này thì, du học ngành thiết kế nội thất tại Pháp luôn là thiên đường cho sinh viên trên khắp thế giới trong những năm vừa qua.

Hệ thống giáo dục ưu việt có chọn lọc và yêu cầu gắt gao đưa Pháp trở thành đất nước đứng thứ tư thu hút đông đảo du học sinh từ các khắp các quốc gia trên trái đất. Mỗi năm, Pháp tiếp nhận gần 1500 sinh viên nước ta và số lượng này đang không ngừng tăng lên. Không những thế, không dưới 150 hiệp định hợp tác đã được ký kết giữa các trường đại học Pháp và Việt Nam, tạo nhiều điều kiện thuận tiện cho các du học sinh VN chắp cánh sự nghiệp tại đất nước này.

Trường đại học đào tạo ngành thiết kế nội thất tốt nhất tại Pháp

du học ngành thiết kế nội thất tại pháp

Dưới đây là giới thiệu về một trường đại học nổi tiếng nằm trong top đầu những trường có danh tiếng về đào tạo ngành thiết kế nội thất chuyên nghiệp ở Pháp, nhằm mang đến những thông tin giúp những du học sinh có ý định theo đuổi nghề này tại đất nước này.

Trường Đại học Boulle

Trường được thành lập vào năm 1886 và cho tới ngày nay được coi là một trong những trường nghệ thuật và thiết kế lớn nhất châu Âu mà không ai không biết đến trong những năm vừa qua. Các chuyên ngành chính của trường thuộc các lĩnh vực rõ ràng như sau: Thủ công mỹ thuật thiết kế, Thiết kế và Bài trí không gian nội thất, kiến trúc,…

Nếu thực sư bạn là một người có đam mê trong lĩnh vực thiết kế nội thất và muốn bản thân mình phát triển mạnh trong lĩnh vực này, đây thực sự là thiên đường dành cho bạn mà không nễn bỏ lỡ, nơi bạn được học tập và thực hành cùng với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, chuyên sâu để truyền đạt kiến thức cho bạn.

Bằng đại học quốc gia về nghệ thuật và thiết kế (DNMADE) đã được trường Đại học Boulle Paris cấp chính là hành trang vững trãi cho bạn, cung cấp những kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu nhất về ngành thiết kế nội thất giúp sinh viên hòa nhập tốt trong một môi trường việc làm cạnh tranh và yêu cầu cao và luôn luôn đổi mới về kinh nghiệm và thẩm mỹ.

Thời gian đào tạo cho bạn: 3 năm

Học đại cương kéo dài trong hai kỳ học đầu tiên trong 3 năm học chia làm 6 kỳ học, năm học thứ hai sinh viên tiếp tục học chuyên sâu hơn nữa về ngành thiết kế và trong hai học kỳ cuối sẽ là giai đoạn thực hành và hoàn thiện kỹ năng cơ bản, tích lũy kinh nghiệm để xin việc cho bạn

Cơ hội nghề nghiệp dành cho bạn: với tấm bằng của DNMADE, sinh viên hoàn toàn đủ khả năng tiếp cận với những vị trí công việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất một cách tốt nhất – nghệ thuật và các hoạt động sáng tạo hoàn thiện, sản xuất, concept tinh tế nhất.

Lựa chọn du học ở đất nước này chính là mang đến cơ hội làm việc trong ngành thiết kế tốt nhất dành cho bạn

Ngoài thiết kế nội thất ra thì cũng có rất nhiều công việc khác với nhiều cơ hội dành cho những ai yêu thích và muốn học tập tại đất nước này. Cơ hội việc làm tại Pháp cũng rất lớn thế nhưng không phải ngành nghề nào cũng dễ dàng có được việc. Bạn có thể tham khảo những ngành nghề dễ xin việc trong bài viết này: Du Học Ngành Gì Dễ Xin Việc Tại Pháp Nhất

Không chỉ có Pháp mà các nước tại Châu Âu dưới đây cũng là lựa chọn không tồi nếu bạn có ý định du học thiết kế nội thất:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay