• Trang chủ
  • Khóa Học
  • Học Trang Trí Nội Thất Cần Thời Gian Bao Lâu Để Trở Thành Nhà Trang Trí Nội Thất

Học Trang Trí Nội Thất Cần Thời Gian Bao Lâu Để Trở Thành Nhà Trang Trí Nội Thất

1113 lượt xem Khóa Học

Trang trí nội thất là một công việc đang ngày càng phổ biến hiện nay. Chọn nghề trang trí nội thất, bạn có cơ hội được trang trí trực tiếp không gian sống của mình và người thân, bạn bè và những người xung quanh.

Thế nào là nhà trang trí nội thất?

          Nhiều người nhầm lẫn giữa hai khái niệm làm trang trí nội thất và thiết kế nội thất. Nếu bạn muốn trở thành người làm đẹp cho không gian sống, sắp xếp và bài trí không gian từ những món đồ, vật dụng nội thất có sẵn thì bạn lựa chọn trang trí nội thất. Công việc này có thể so sánh tương tự như công việc Stylist trong ngành thiết kế thời trang.

Nếu bạn là người yêu thích được tự mình quy hoạch không gian, tự mình thiết kế lựa chọn những chi tiết, đồ đạc cho căn phòng… thì công việc dành cho bạn là thiết kế nội thất. Công việc này có thể so sánh tương tự công việc nhà thiết kế thời trang.

Những kiến thức khi học trang trí nội thất

          Để trở thành nhà trang trí nội thất, kiến thức chuyên môn mà bạn cần nắm được đó là về tính thẩm mỹ. Bạn cần là người có con mắt thẩm mỹ, thường xuyên cập nhật xu hướng mới và am hiểu nghệ thuật sắp đặt, phối màu…

Thời gian để trở thành nhà trang trí nội thất

          Thực tế, công việc trang trí nội thất không đòi hỏi một thời gian cụ thể để bạn học hỏi. Chỉ cần bạn có những khả năng và kiến thức như trên bằng cách chịu khó mày mò và tìm hiểu, bạn đã có thể trở thành nhà trang trí nội thất.

Tuy nhiên, để thuận lợi và phát triển hơn trong công việc, nhiều người sẽ lựa chọn công việc khó hơn – nghề thiết kế nội thất và sẽ mất khoảng 8 tháng trở lên để học toàn bộ những kiến thức cần thiết. Nếu như công việc mà bạn mong muốn là thiết kế nội thất, thì bạn sẽ phải học thêm rất nhiều kiến thức khác về mỹ thuật và khoa học kỹ thuật, am hiểu về kỹ thuật, kết cấu, giải pháp công năng cho không gian.

Chúc bạn thành công với lựa chọn của mình!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đăng ký Kubet
DMCA.com Protection Status
Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay