Các Ngành Đào Tạo Nghề Ngắn Hạn Cơ Hội Việc Làm Cao

77 lượt xem Chọn Nghề

Dưới đây là top các ngành đào tạo nghề ngắn hạn và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai nhất hiện nay đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn và quan tâm đến. Hầu hết những ngành nghề này đều có chương trình đào tạo ngắn hạn giúp bạn trẻ có thể tiết kiệm và làm chủ được thời gian học tập của mình để vừa học vừa làm lấy thêm kinh nghiệm cho bản thân, tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn có kỹ năng tay nghề vững chắc để đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng trong tương lai khi bạn xin việc.

Top Những Ngành Nghề Đào Tạo Ngắn Hạn Có Cơ Hội Việc Làm Cao

Ngành thiết kế nội thất

các ngành đào tạo nghề ngắn hạn

Khi bạn lựa chọn một ngành nghề đào tạo ngắn hạn có cơ hội việc làm cao thì không thể kể đến ngành nghề thiết kế nội thất. Thiết kế nội thất là nghề kết hợp giữa nghệ thuật và các yếu tố kỹ thuật của màu sắc, ánh sáng, chất liệu vật liệu vào không gian nội thất sao cho không gian đó hài hòa nhất và hoàn hảo nhất. Cơ hội của ngành nghề này rất lớn đến từ nhu cầu sửa chữa và xây dựng nhà cửa của con người ngày một nhiều. Bạn có thể học thiết kế nội thất tại một trung tâm dạy nghề uy tín với thời gian đào tạo ngắn hạn 6-8 tháng thế nhưng cơ hội nghề nghiệp và mức lương hấp dẫn thì ngành nghề thiết kế nội thất là gợi ý tốt bạn có thể tham khảo.

Học thiết kế nội thất tại AWE với thời gian đào tạo 8 tháng với chương trình phương pháp đào tạo thực tế và đội ngũ chất lượng giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Hơn nữa 100% học viên chắc chắn sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm về khóa học tại đây: Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE Tại Hà Nội

Nhà hàng – Khách sạn

Ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn chính là một cái tên dường như chưa bao giờ giảm sức hút với giới trẻ trong những năm gần đây. Sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế nước ta hiện nay đang ngày càng mở rộng ra hơn vô số cơ hội việc làm và thăng tiến nhanh chóng  hấp dẫn cho những ai theo ngành nhà hàng khách sạn này trong tương lai và hiện nay.

Bên cạnh đó, công việc ngành NHKS hiện nay có môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất, mang tính quốc tế đẳng cấp thời thượng, thời gian linh hoạt cho bạn và thu nhập không kém phần hấp dẫn nếu bạn có năng lực trong nghề. Nếu yêu thích công việc mang tính chất năng động hoạt bát, cởi mở thì NHKS chính là nghề phù hợp với bạn cho dù bạn là nam hay nữ mà theo nghề này bạn có thể học khóa học nghề ngắn hạn tại các trung tầm đào tạo và các trường đại học, cao đằng hiện nay.

Nghề pha chế

học nghề pha chế có tương lai không

Bartender tuy còn là những ngành nghề mới mẻ tại Việt Nam ta những cũng đã dần quen thuộc trong những năm gần đây nhưng lại đang có rất nhiều tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm rộng mở nhất có thể dành cho bạn, do đời sống ngày càng cao, thúc đẩy nhu cầu ăn uống ngày càng phong phú, đa dạng, con người luôn muốn ăn ngon và thưởng thức những thức uống lạ lẫm. Trên thực tế, nhu cầu tuyển dụng tại các nhà hàng khách sạn hay những quán bar, quán cà phê, bữa tiệc lớn, vũ trường, club… rất nhiều nhưng số lượng lao động nghề pha chế chuyên nghiệp để pha chế và phục vụ có chuyên môn tốt hiện nay tại Việt Nam vẫn không đủ đáp ứng cho nghề này. Vậy nên nếu bạn thật sự quan tâm đến nghề pha chế thì ngại gì mà không lựa chọn nó.

Nghề làm bếp

Nghề đầu bếp hiện nay cũng đang rất được chú ý đặc biệt và có vai trò quan trọng trong sự phát triển của lĩnh vực du lịch, dịch vụ ẩm thực trong nước và quốc tế. Đầu bếp hiện nay không chỉ có nhiều cơ hội làm tại nhiều những nhà hàng khách sạn lớn  mà còn được làm việc tại nhiều môi trường đa dạng khác nhau như: các gian bếp lớn của nhà hàng, các resort, các khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực lớn, buổi tiệc lớn nhỏ, bệnh viện, du thuyền… với mức thu nhập và cơ hội thăng tiến hấp dẫn trong nghề mà còn có thể thể tự kinh doanh ẩm thực làm giàu cho chính bản thân mình bằng tay nghề tốt. Không những vậy, theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực này, bạn còn có thể trở thành những giảng viên dạy nấu ăn chuyên nghiệp có kinh nghiệm đào tạo cho học viên, blogger ẩm thực hoặc là tham gia các cuộc thi nấu ăn,… để khẳng định tài năng, tên tuổi của mình trong lĩnh vực đầu bếp.

Hướng dẫn viên du lịch

Với sự phát triển của ngành du lịch ở VIệt Nam hiện này, hướng dẫn viên du lịch đã được xếp tên trong top những nghề có sự phát triển bền vững theo thời gian nhất và có nhiều tiềm năng phát triển đỉnh ca, cơ hội việc làm hấp dẫn thăng tiến nhanh chóng. Đây cũng là nghề phù hợp với cả nam và nữ, đồng thời có rất nhiều khóa đào tạo ngắn hạn cho nghề này để đáp ứng nhu cầu của người học hiện nay.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay