5 Công Việc Thiết Kế Có Tiềm Năng Thu Nhập Cao

2608 lượt xem Chọn Nghề

Cụm từ Thiết Kế trong các công việc liên quan đến thiết kế hiện nay đang là cụm từ hot và được nhiều người tìm hiểu và quan tâm đến? Vậy Thu nhập của 5 trong nhiều ngành thiết kế có tiềm năng như thế nào?

Không có ngành nghề nào giống như ngành thiết kế. Đó là nơi giao thoa giữa sự sáng tạo và công nghệ và là nơi mà sự đổi mới phát triển mạnh mẽ. Thiết kế hoàn toàn có ở mọi nơi — từ quần áo chúng ta mặc đến ứng dụng chúng ta sử dụng, từ ô tô chúng ta lái đến chiếc ghế chúng ta ngồi.

Công việc thiết kế là một trong những lĩnh vực đầy thách thức, phát triển nhanh và có tầm nhìn xa để làm việc — và nó cũng có thể mang lại lợi ích về mặt tài chính. Dưới đây là 5 trong số các lĩnh vực có tiềm năng thu nhập cao trong ngành thiết kế.

5 Công Việc Thiết Kế Có Nguồn Thu Nhập Cao

Thiết kế thời trang

Thời trang – Nghề chưa bao giờ hết “hot” cho Tất cả những người đam mê thiết kế và có thể mang lại mức thu nhập “khủng” nhất từ trước đến nay khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và muốn theo đuổi.  Trong xã hội hiện nay ở nước ta, khi mà chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao hơn nữa thì ngành thời trang lại càng có thêm nhiều cơ hội để phát triển từng ngày và từng giai đoạn, không chỉ về số lượng mà cả chất lượng nữa.

Thiết kế nội thất

cơ hội việc làm ngành thiết kế nội thất

Một người khi có được công việc này thường với mức lương từ 8-12 triệu/ tháng nếu như người ấy là người vừa ra trường hoặc có ít kinh nghiệm. Nhiều bạn nếu có thêm ngoại ngữ chuyên ngành và khả năng chuyên môn cao hơn nhiều, mức lương có thể đến 800-1000 USD/ tháng là điều rất bình thường. Vậy nên, nếu bạn đang theo con đường này hãy cố gắng học tập và tích lũy nhiều kinh nghiệm nhé.

Bạn có thể quan tâm về khóa học và tốt chất của người học thiết kế nội thất tại đây:

Ngành Thiết kế đồ họa

Là một trong những ngành học hấp dẫn của lĩnh vực Nghệ thuật ứng dụng trong nhiều năm vừa qua. Ngành thiết kế đồ họa cần năng khiếu và đam mê của bạn, Đương nhiên bạn cần trải qua khóa học và đào tạo lỹ lưỡng chất lượng nhất mới có thể kiếm được mức thu nhập tốt từ nghề này.

Ngành Thiết kế công nghiệp

Thiết kế công nghiệp (Industrial Design) còn được gọi với cái tên khác như là “tạo dáng công nghiệp”. Nghề này được xếp vào với nhóm ngành mỹ thuật ứng dụng. Và so với thực tế như hiên nay để có thể bán được các sản phẩm kỹ thuật, thực tế cho thấy sản phẩm không chỉ là tốt gỗ mà còn phải tốt nước sơn nữa, nghĩa là sản phẩm phải thật sự tốt và chất lượng chứ không phải nhờ vào tên tuổi của sản phẩm.

Thiết kế kiến trúc

nghề thiết kế kiến trúc

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản, ngành Kiến trúc là ngành đặc thù nhất nằm giữa hai lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật thiết kế ở đây liên quan đến việc tổ chức sắp xếp không gian kiến trúc, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc để thi công từ đầu đến cuối. Công việc chính của một nhà kiến trúc sư là thiết kế mặt bằng, không gian thiết kế, hình thức thiết kế và cấu trúc của một công trình kiến trúc và còn cần phải cung cấp những giải pháp về kiến trúc ở các lĩnh vực xây dựng từ đầu đến cuối.

Bạn Có thể Tham Khảo Khóa Học thiết Kế Kiến Trúc Tại: https://awe.edu.vn/khoa-học-thiet-ke-kien-truc-thục-hanh

Tham Khảo Thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đăng ký Kubet
DMCA.com Protection Status
Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay