TƯƠNG LAI NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHƯ THẾ NÀO?

643 lượt xem Chọn Nghề

TƯƠNG LAI NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHƯ THẾ NÀO?

Bạn đang học thiết kế nội thất? Bạn đang làm ngành thiết kế nội thất? Có bao giờ bạn thắc mắc TƯƠNG LAI NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHƯ THẾ NÀO? Vậy chúng ta cùng giải đáp nhé:

TƯƠNG LAI NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHƯ THẾ NÀO?

TƯƠNG LAI NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHƯ THẾ NÀO?

1. Có nhiều cơ hội việc làm và nhiều sự lựa chọn.

Sự phát triển nhanh chóng của ngành bất động sản và trang trí xây dựng đòi hỏi một lượng lớn nhân tài thiết kế chuyên nghiệp, và nhân tài thiết kế chuyên nghiệp luôn là điểm nóng tuyển dụng. Hiện nay ở Việt Nam, lượng cầu tăng cao nhưng cung không đủ, chính vì thế xảy ra chuyện khan hiếm nguồn nhân lực. Chính vì thế mà người học các trung tâm đào tạo, học nghề Hà Nội ngành này trong vài năm tới không lo lắng không có việc.

2. ngưỡng đầu vào tương đối thấp, và năng lực quan trọng hơn trình độ học vấn.

Tuy nói năng lực quan trọng hơn trình độ học vấn, nhưng ta không thể bỏ qua việc học được. Hiện nay ở Việt Nam có các trường mỹ thuật, xây dựng có đào tạo về thiết kế nội thất; song song đó cũng có các trung tâm đào tạo, trường học nghề Hà Nội với thời gian ngắn hơn và việc thi thố bớt căng thẳng hơn phù hợp với nhiều nhu cầu.

Nhưng đúng là ngưỡng đầu vào làm việc của ngành thiết kế nội thất hiện tại thấp hơn so với các ngành khác. Nếu bạn có năng lực, thì bạn có thể xin vào nhiều công ty thiết kế lớn nội địa.

3. Mức thu nhập tương đối cao

Nhân viên thiết kế có nguồn thu nhập phong phú, cơ cấu lương là “lương cơ bản + hoa hồng kinh doanh + hoa hồng thiết kế”, thu nhập đáng kể!

Nói đúng hơn, thu nhập của một nhà thiết kế nội thất phù hợp với năng lực, chất xám, công sức mà họ đã bỏ ra. Chính vì vậy học thiết kế nội thất không lo về thu nhập khi mới vào nghề!

 

Lương thiết kế nội thất là bao nhiêu

TƯƠNG LAI NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHƯ THẾ NÀO?

Thực tế không như trong mơ, đối với một người mới đang học việc, thì thu nhập đầu ra sẽ trung bình từ 8 triệu đến 10 triệu với năng lực mức khá đổ lên. Bạn phải học tập trực tiếp thực tế tại công ty thì mới có thể phát triển năng lực bản thân được.Với những chuyên viên thiết kế nội thất có kinh nghiệm 2 năm đổ lên. Mức lương bình quân của họ có thể lên đến 25 triệu/ tháng. Năng lực của họ đủ để nhận công việc độc lập và chỉ đạo thi công theo ý của bản thân.

Và mức lương bình quân của những chuyên gia thiết kế nội thất, người có địa vị trong làng thiết kế thì 30-40 triệu và hơn nữa. Thu nhập của họ tương đương với tên tuổi và các thiết kế của họ. Nếu bạn kiên trì và liên tục nắm bắt những điều mới, thì bạn có thể chạm đến mức lương này trong tương lại!

TƯƠNG LAI NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHƯ THẾ NÀO? Trên đây tôi đã nói những điều mà tôi biết cho các bạn. Chúc các bạn thành công trong công việc

 

 

Share this:

Facebook

Twitter

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đăng ký Kubet
DMCA.com Protection Status
Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay