Học Làm Bánh Ở Đâu Tốt Nhất?

39 lượt xem Chọn Nghề
học nghề làm bánh ở đâu tốt nhất

Bạn mong muốn mở một cửa hàng về làm bánh hay đơn giản chỉ là để phục vụ chính bản thân và gia đình bạn hay chỉ đơn giản là bạn yêu thích làm bánh ngay từ khi còn nhỏ và muốn tự tay làm những chiếc bánh. Việc bạn cần lúc này chính là tham gia một khóa học làm bánh chuyên nghiệp nhưng không biết nên học học làm bánh ở đâu tốt nhất. Nếu bạn đang băn khoan tìm cho mình một nơi để học làm bánh tốt nhất thì đây chính là 3 gới ý tốt nhất dành cho bạn tham khảo.

Top 3 Địa Chỉ Học Nghề Làm Tốt Nhất

học nghề làm bánh ở đâu tốt nhất

Trung tâm dạy nấu ăn Quả táo vàng

Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng với lịch sử phát triển và bề dày gần 15 năm, là một trong những trung tâm hàng đầu về dạy nghề làm bánh uy tín tại Hà Nội trong nhiều năm vừa qua. Quả Táo Vàng chuyên đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp làm bánh hay các món ăn thượng hạng, Bánh Âu, Pha chế nước uống, nấu chè, các món ăn truyền nghề lâu đời mở quán theo yêu cầu của học viên học tại trung tâm ra nghề. Tại Quả Táo Vàng, các thầy cô giảng viên đều là những đầu bếp uy tín có nhiều năm kinh nghiệp trong việc làm bánh đến từ các khách sạn lớn và nổi tiếng như Deawoo, và rất nhiều nhà hàng khác. Hàng chục ngàn học viên đã tốt nghiệp các khóa học nấu bánh chuyên nghiệptừ Quả Táo Vàng, trở thành những đầu bếp, chủ nhà hàng uy tín và tài giỏi, bartender có tay nghề, thợ làm bánh nổi danh cả nước ta biết đến.

Bên cạnh đó, với uy tín cùng với sự phát triển không ngừng trong suốt thời gian vừa qua, Quả Táo Vàng còn là nơi nhận được sự tin của đài truyền hình cũng như các kênh nấu ăn nổi tiếng mời tham gia như các chương trình sau: Chương trình Mỗi ngày một niềm vui –  phát song trên kênh VTV3, Chương trình Quý Hơn Vàng – phát song trên kênh VTV2, Chương trình Hướng nghiệp của VTV6, cùng các kếnh dạy nấu ăn nioir tiếng của đài truyền hình.

Khóa học làm bánh ở trung tâm nấu ăn Quả táo vàng trên đây bao gồm các khóa làm bánh Cơ bản cho đến dạy Nâng cao. Với các khóa học cơ bản dễ dàng, học viên sẽ được học những kỹ thuật đầu tiên trong việc làm bánh một cách tận tâm nhất, cùng các món bánh cơ bản mà cách làm dễ như bánh mỳ, bánh quy, bánh kem tươi, bánh su kem,…

Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai

Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai là một địa chỉ nổi tiếng ở Hà Nội trong việc dạy làm bánh trong suốt quá trình nghề làm bánh bắt đầu nổi trội ở nước ta và nấu ăn chuyên nghiệp đã được quan tâm chú trọng rất nhiều, đã và đang nhận được sự tin cậy của rất nhiều học viên và các bà nội trợ muốn theo học nghề làm bánh. Khóa học làm bánh ở trung tâm gồm lớp chuyên nghiệp  nâng cao, dành cho các bạn thợ làm bánh chuyên nghiệp tài giỏi có tay nghề cao, với chuyên môn chính là bánh mỳ và bánh ngọt châu Âu cùng nhiều loại bánh hấp dẫn khác nhau.

Trong khoảng thời gian 4 tháng học tập ở trung tâm dạy làm bánh Sao Mai, học viên sẽ được đào tạo cả tiếng Anh chuyên ngành cho nghề bánh, nhằm phục vụ tốt cho nghề bánh của bạn sau này. Ngoài ra trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai còn có lớp chuyên đề làm bánh cho các bạn nữ và những người nội trợ riêng biệt để kết quả giảng dạy được tốt hơn.

Trung tâm Kitchen Art

Kitchen Art là một trung tâm dạy nghề bánh nổi tiếng được nhiều người biết đến, học làm bánh chất lượng và nổi tiếng tại Hà Nội bởi lượng học viên và khách hàng vô cùng đông đảo qua các năm gần đây. Từ các lớp học ở trung tâm cho đến dịch vụ cung cấp nguyên liệu và thiết bị làm bếp uy tín cho nhà bếp, dịch vụ tư vấn truyền thông về nấu ăn… đều được mọi người hưởng ứng và đón nhận một cách rất nhiệt tình.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có tay nghề, kỹ năng giảng dạy và chuyên môn rất cao, Kitchen Art chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn cho bạn nếu bạn đang quan tâm đến nghề bánh và thật sự muốn theo đuổi nghề làm bánh này.

Ngoài việc thỏa mãn đam mê nấu nướng phục vụ cho gia đình và bạn bè bạn bè bạn cũng có thể tự kinh doanh một cửa hàng nho nhỏ hoặc qua các kênh bán hàng online từ mạng xã hội miễn là bạn có năng lực. Các bạn cũng có thể tham khảo tiềm năng và cơ hội khi học nghề này qua bài viết: Học làm bánh có dễ kiếm tiền hay không?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay