Du Học Hàn Quốc Ngành Thiết Kế Đồ Họa Có Tốt Không

103 lượt xem Chọn Nghề

Nếu bạn có niềm đam mê với nghệ thuật và yêu thích sự sáng tạo thì Thiết kế đồ họa là một ngành nghề rất đáng để bạn tham khảo đấy. Đặc biệt nếu như để tiếp thu những kiến thức và xu hướng mới nhất, quốc tế nhất, hiện đại nhất thì du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa là một lựa chọn hàng đầu mà bạn nên tham khảo đấy.

 1. Vậy du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa có lợi ích gì gì?

Ngành Thiết kế đồ họa đòi hỏi người thiết kế phải có trình độ chuyên môn cao, bên cạnh đó ngành thiết kế đồ họa còn đòi hỏi sử kết hợp rất nhiều yếu tố từ khả năng sáng tạo, sự cảm nhận về thẩm mỹ, cái đẹp, hài hòa. Để từ đó tạo ra những sản phẩm chất lượng, hài hòa tinh tế hay những sản phẩm có tính phá cách, độc đáo, bùng nổ để thu hút người nhìn.

Hàn Quốc được xem là một quốc gia có nền giáo dục được đánh giá rất cao tại Đông Nam Á. Không chỉ vậy Hàn Quốc còn ở trong top 5 quốc gia đầu tư nhiều nhất cho nền giáo dục. Chính phủ Hàn Quốc còn trang bị những thiết bị đáp ứng đủ điều kiện quốc tế để sinh viên, học sinh có thể tiếp cận được những kiến thức mới nhất, hiện đại nhất. Riêng với thiết kế đồ họa Hàn Quốc có sự phát triển lâu đời về ngành này, nên có bề dày về đào tạo thiết kế đồ họa rất tốt.

Ở đây các bạn sẽ có cơ hội phát triển nghề rất tốt với rất nhiều công ty ở Hàn Quốc cần nguồn nhân lực về nhân viên thiết kế đồ họa. Đồng thời mức lương của một nhà thiết kế đồ họa ở Hàn Quốc sẽ không hề thấp đâu.

 1. Điều kiện khi du học Hàn quốc ngành thiết kế đồ họa là gì?

điều kiện du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa

 • Để du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa thì bạn phải đáp ứng được một số điều kiện sau:
 • Độ tuổi từ 18 đến 25
 • Bằng cấp phải có bằng THPT trở lên
 • Điểm số trung bình THPT phải trên 5.5
 • Trình độ ngoại ngữ: Với chương trình visa thẳng thì sẽ không yêu cầu tiếng Hàn.
 • Ngoài những điều kiện ở trên ra thì chúng ta cũng cần phải có sự chăm chỉ đam mê khi học thiết kế đồ họa. Bởi như thế thì chúng ta đi du học mới đạt được lợi ích tốt nhất. Đừng có suy nghĩ bạn sang đó và phó mặc cho chương trình đào tạo ở Hàn Quốc thì điều này thực sự là không nên.
 1. Cơ hội nghề nghiệp khi học thiết kế đồ họa ở Hàn Quốc

Học thiết kế đồ họa ở Hàn Quốc chúng ta có thể học các chuyên mục nhỏ khác nhau để phù hợp với tính chất công việc của từng nghề. Chẳng hạn như nếu như bạn muốn là một nhà truyền thông, quảng cáo thì có thể học vễ các kĩ năng photoshop, kiến thức thẩm mỹ, điểm nhấn, hài hòa để thu hút được người nhìn, khiến số lượng người biết đến thương hiệu của mình một cách dễ dàng. Hay bạn muốn trở thành một nhà thiết kế game thì chúng ta sẽ cần đến kĩ năng thẩm mỹ, kỹ năng tạo hình nhân vật 3d, 2d,… Hay làm cho công ty sản xuất phim. Riêng về thiết kế đồ họa bạn sẽ không phải lo vấn đề thất nghiệp đâu, hầu hết mọi lĩnh vực đều đến nghề thiết kế.

Hơn nữa bạn có thể tự lập ra công ty thiết kế riêng cho mình chuyên về một mảng. Chẳng hạn như thiết kế website, thiết kế quảng cáo, logo, hay chuyên xử lí các vấn đề về hình ảnh theo nhu cầu của khách hàng.

 1. Một số trường Hàn Quốc đào tạo thiết kế đồ họa uy tín

trường đào tạo thiết kế đồ họa Hàn Quốc

 • Trường Đại học quốc gia Seoul
 • Trường Đại học Kookmin
 • Trường Đại học Chung Ang
 • Trường Đại học Hanayang
 • Trường Đại học Sungkyunkawan

Trên đây là một số thông tin về du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa mà bạn cần phải lưu ý. Hãy suy nghĩ thật kĩ để đưa ra quyết định phù hợp và tốt nhất cho mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay