Các Ngành Nghề Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

66 lượt xem Chọn Nghề
các ngành nghề được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, có qua nhiều nghề nghiệp để bạn lựa chọn chính vì vậy cần xem xét và lọc ra những ngành nghề được ưa chuộng nhất hiện nay là những ngành nghề nào?

Ngành Nghề Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Kinh doanh

Kính doanh hay quản trị kinh doanh đều đang rất được ưa chuộng hiện nay thu hút đông đảo đặc biệt làm giới trẻ cũng như là một nghề tay trái được rất nhiều những người lựa chọn nghề nghiệp đi theo con đường nay.

Kinh doanh hiện nay ở nước ta phát triển vượt bậc, chính vì vậy nó đã thu hút được rất nhiều người đi theo ngành này. Các loại hình kinh doanh thì rất nhiều và loại hình nào cũng phổ biến quan trọng là kiến thức và cách đầu tư của bạn để có thể thành công ở ngành này.

 Kỹ sư công nghệ ô tô

Với sự dịch chuyển của nền kinh tế hiện nay ở nước ta có thay đổi rất nhiều, lấy công nghiệp-dịch vụ làm trọng tâm để có thể phát triển thì vai trò của ngành công nghiệp ô tô chính là một điểm nhấn lớn mạnh, đây cũng chính là mở ra một bước ngoặt cho nguồn nhân lực của ngành đang hot này.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Các ngành nghề hot trong năm 2020

Marketing – truyền thông

Đây hiện marketing đang là ngành thu hút rất nhiều bạn trẻ năng động theo nghề lý do là vì môi trường làm việc của nghề khá là chuyên nghiệp, mức lương cực kỳ hấp dẫn, cơ hội việc làm rộng mở cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc cao. Trong sự phát triển bùng nổ của truyền thông ở nước ta như hiện nay thì vai trò của ngành này ngày một lớn mạnh. Tất cả các doanh nghiệp đều đánh giá cao vai trò của bộ phân Marketing – truyền thông là vô cùng cần thiết trong việc PR –  quảng cáo cho sản phẩm và thương hiệu. Đây là lý do mà ngành đang là một trong những ngành cần nguồn nhân lực lớn để phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai tới đây.

 Khoa học dữ liệu

Khoa học dữ liệu là khoa kết hợp với toán học là chủ yếu và kỹ năng sử dụng các bậc số, phần mềm hay các chương trình xử lý máy tính chuyên nghiệp. Chương trình sẽ nhằm đào tạo ra hệ những cử nhân ngành Khoa học Dữ liệu để có thể nắm vững kiến thức, nắm chắc và có kinh nghiệm tốt cho ngành này. Ngành khoa học dữ liệu tuy mới nhưng với sự đổi mới tiến tiến của công nghiệp hóa và hiện đại hóa hiện nay thì trong tương lai ngành này sẽ là một trong top ngành cần quan tâm chú trọng nhất bởi nguồn nhân lực cần tuyển cho ngành này là một đội ngũ chuyên nghiệp, giỏi giang để có thể đảm nhiệm tốt công việc khoa học dữ liệu.

Bạn có thể tham khảo thêm: 10 Nghề Hot Nhất Hiện Nay

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay