Du học ngành gì dễ xin việc tại Pháp nhất

122 lượt xem Chọn Nghề
học ngành gì ở pháp dễ xin việc

10 Lý do tại sao nên du học tại Pháp

Pháp là nơi lý tưởng để đi du học để lấy bằng cấp nhờ văn hóa phong phú, ẩm thực, kiến ​​trúc và đời sống sinh viên.

Trước khi tìm hiểu nên học ngành gì ở Pháp hãy cùng tìm xem 10 lý do tốt để học tập tại Pháp, bao gồm:

 • Học phí hấp dẫn ở Pháp
 • Chất lượng giáo dục đại học phù hợp với nhu cầu của sinh viên
 • Cơ hội nghiên cứu và phát triển vượt trội
 • Pháp là một cường quốc kinh tế đẳng cấp thế giới
 • Pháp là quê hương của các tập đoàn quốc tế hàng đầu: Airbus, Total, Orange
 • Tài năng trẻ được đánh giá cao trong lĩnh vực đổi mới và khởi nghiệp
 • Lối sống của người Pháp: Paris là thành phố sinh viên số 1! (Thành phố sinh viên tốt nhất QS, 2014)
 • Tiếng Pháp là ngôn ngữ kinh doanh phổ biến thứ ba trên thế giới
 • Pháp là một điểm đến hấp dẫn cho sinh viên trên toàn thế giới
 • 9 trên 10 sinh viên quốc tế giới thiệu Pháp là điểm đến du học muốn đến

Dụ học tại Pháp

 

Là một trong những quốc gia du học hàng đầu có nghĩa là Pháp cung cấp rất nhiều lộ trình học thuật. Có hơn 3.500 tổ chức giáo dục đại học trên cả nước, vì vậy bạn chắc chắn sẽ chọn địa điểm và trường học. Với rất nhiều lựa chọn, bạn có thể sáng tạo nghiêm túc với chương trình và các lớp học của mình. Nơi nào khác trên thế giới bạn có thể học nấu ăn ngon và kiến trúc nghệ thuật? Hoặc kinh doanh quốc tế và âm nhạc? Chỉ có ở Pháp!

Hơn 17.000 sinh viên du học tại Pháp mỗi năm và sinh viên quốc tế hiện chiếm 10% dân số sinh viên đại học của đất nước. Giáo dục đại học ở Pháp được ca ngợi trên khắp thế giới vì những giáo viên và nghiên cứu xuất sắc. Khi bạn đi du học ở Pháp, bạn có thể được đối xử giống như các bạn cùng lớp bản địa của mình.

Mặc dù bạn có thể đi du học ở Pháp và tập trung vào gần như bất kỳ môn học nào, phần lớn là những sinh viên có niềm đam mê với nghệ thuật, kiến trúc và lịch sử đổ về đất nước với số lượng cao nhất. Và đó không phải là điều gây sốc khi xem xét rằng Pháp là trung tâm của nghệ thuật.

Là một du học sinh ở Pháp, bạn sẽ có thể làm việc cả Trong trường và Ngoài trường, miễn là bạn có thẻ cư trú và bạn đang học tại một tổ chức hợp pháp. Là một sinh viên ở Pháp, bạn sẽ có quyền làm việc tới 970 giờ /năm, tương đương với 60% trong số 35 giờ mỗi tuần thường được làm việc ở nước này. Trong thời gian du học bạn sẽ có thể làm việc bán thời gian, trong khi trong các kỳ nghỉ bạn sẽ có khả năng làm việc toàn thời gian mà hoàn toàn không sợ vượt quá số giờ tối đa được phép mỗi năm. Ở Pháp, mức lương tối thiểu là 9,40 euro/giờ.

Học ngành gì ở Pháp dễ xin việc nhất?

Du học Pháp học ngành gì dễ xin việc? Nhắc tới du học Pháp không thể nhắc đến nghề thiết kế nội thất. Tại đây được xem là nơi tập trung của nghệ thuật, hơn nữa cơ hội việc làm của ngành này tại Pháp khá cao bạn có thể dễ dàng xin việc với tấm bằng trong tay. Sinh viên Thiết kế Nội thất được học cách sử dụng các nguyên tắc và kỹ thuật thiết kế để sắp xếp không gian sống của các tòa nhà. Sinh viên tốt nghiệp Thiết kế nội thất làm chủ quá trình sáng tạo của họ và chọn màu sắc, vật liệu, đồ nội thất phù hợp nhất, vv, để nâng cao sự thoải mái và chất lượng cuộc sống và tạo ra không gian sống thẩm mỹ, làm cho khách hàng cảm thấy được chào đón trong nhà của họ.

Pháp cũng là một điểm đến hàng đầu cho sinh viên kiến ​​trúc, vì bạn sẽ thấy kiến ​​trúc ở gần như mọi phong cách:

 • The Gothic Chateau de Chambord, được xây dựng vào những năm 1500;
 • Place Dauphine được xây dựng vào năm 1607 theo phong cách Baroque;

Với một đất nước đươc xem là trung tâm của nghệ thuật và thuộc Top đầu giáo dục đây chắc chắn là điểm đáng để học tập cho du học sinh ngành thiết kế nội thất.

Nếu bạn yêu thích lối kiến trúc nghệ thuật và muốn học tập tại Pháp tôi sẽ chỉ cho bạn qua bài viết: Bật mí cách lấy học bổng du học ngành thiết kế nội thất tại Pháp

Có thể bạn quan tâm:

Qua bài viết trên hy vọng có thể giúp bạn có cái nhìn mới hơn trong việc lựa chọn học nghề gì dễ xin việc tại Pháp. Hãy trau dồi kiến thức chuyên ngành – tiếng và cùng khám phá Pháp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0973977533
Chat Facebook
Gọi điện ngay